Trong thời gian làm việc ở đây phải chứng kiến biết bao lần mụ Ly quát nạt chửi bới nhân viên ops. Bet quản lý giáo viên cũng như 1 giáo viên English và Khánh Linh LC ops xưng hô mày tao với giáo viên và TA. Lúc đó mình cảm giác như đang đi chợ chứ không phải đang ở trong 1 môi trường giáo dục. Không biết bao nhiêu bạn đang là sinh viên còn đang đi học mới ra đời đi làm thêm với vị trí TA hay intern đều phải chịu sự sỉ nhục và đầy đoạ về tinh thần bằng những lời nói miệt thị từ phía mụ Ly và Khánh Linh. Bet chuyên giật dây TAC (bạn TAC mới này không có khả năng quản lý TA) đi bắt bẻ kiếm chuyện với TA (đặc biệt là nữ). Mụ Ly có một chiêu đuổi phụ huynh (hoàn học phí) cũng như giáo viên và trợ giảng nếu ai dám feedback về cơ sở vật chất. Thật sự trong cuộc đời mình từng gặp vài người có tướng mặt rất ác và mụ Ly là một trong số đó. Con Bet ba phải sợ mất chén cơm nên nghe theo mụ Ly thôi chứ không làm gì được. Khổ nỗi mụ Ly nói tiếng Anh không được còn con Bet không có khả năng học toán. Đã vậy còn hay nghỉ phép trong khi quản 1 lúc 2 trung tâm Him Lam và PMH mà trung tâm nào cũng nhiều phốt. Đọc review trên này cũng thấy rõ người bên Everest có 1 bài: "Các bạn cảm thấy không thích quản lý hay lương đãi ngộ thì nghỉ". Một câu trả lời thể hiện rõ sự vô trách nhiệm trong công việc và ích kỷ chỉ nghĩ cho lợi ích bản thân họ. Mụ Ly còn hay chơi trò phủ đầu và thao túng tâm lý nhân viên, có issue gì mà không kể cho mụ trước là chết với mụ. Kể để mụ thao túng tâm lý nhân viên cho im chuyện. Thôi thì vũ trụ này vận hành theo luật nhân quả. Chơi dao có ngày đứt tay Ly Trương nhỉ? Chúc mụ sống ở Everest đến ngày đóng đủ bảo hiểm xã hội để sớm nhận lương hưu mặc cho bao nhiêu nghiệp quả mụ đã gây ra.