Nghe nói sắp có 1 PM nghỉ, ai nghỉ thì nghỉ mong cty hãy giữ lại anh PM D***. Đừng để ảnh ra ngoài làm hại người khác! Nghiệp đấy!
Công ty đang đăng tuyển nhiều vị trí . Nghe review thấy nản
Công ty tư nhân nhưng theo hệ con ông cháu cha, có quan hệ, nịnh bợ giỏi sẽ được lòng các sếp còn k thì khoải nha m ? con ông cháu cha sẽ được đặc cách giao cho các chức vụ cao nhưng kiểu vô thưởng vô phạt ( k có khả năng quản lý cũng cho làm quản lý). Chia bè kéo phái, đâm bị thóc chọc bị gạo và toàn các camera chạy bằng cơm, ngoại tình tùm lum từ sếp cho tới nhân viên, và còn vào hùa, bao che cho nhau nữa…. Nói chung là khui hết ra thì thối lắm ?
Các anh em còn tồn tại được ở công ty này chỉ có 3 dạng: - Dạng con ông cháu cha, con cháu sếp, chủ tịch - Dạng ý chí kiên cường, sắt đá, ở lại để luyện khả năng chịu đựng - Dạng khoong làm được gì, không tìm được chỗ ngon hơn để cút
công ty phò phạch. càng ngày càng nát. 8h01 còn thấy ở ngoài là xử. còn soi cam từng nhân viên. vcl. đi làm chứ đi tù card đâu
Công ty mafia, tìm đủ mọi lý do để khiến nhân viên nghỉ việc, từ việc đặt ra quy định si đa đến dùng lý do KPI để ép nhân viên nghỉ việc.
Ngày càng chế độ tồi tệ hết chặn lấy hàng, ngoài giờ không có, làm bục mặt không đc ghi nhận từ sếp và lãnh đạo, trả lương càng mập mờ, đi làm ở đây được coi là nhà gia đình từ các sếp. Hầu như tất cả chế độ công ty đang bị vấn đề anh em cần tìm hướng đi của mình thôi!
Dev giửo làm ăn thiếu trách nhiệm vãi c... Lương thì ăn đày đủ mà công việc thì toàn đem con bỏ chợ. Toàn bọn vô trách nhiệm
Dev giở làm ăn thiếu trách nhiệm vãi c... Lương thì ăn đầy đủ mà công việc thì toàn đem con bỏ chợ. Toàn bọn vô trách nhiệm