ETC Technology Systems

63 Lê Văn Lương, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
2.1
Viết Review công ty ETC Technology Systems

Công ty như đb gần 3 năm lương k thay đổi

BA tại Epay ở đây có ổn không mọi người . Cho em xin review hiện tại với ạ

BA ở đây như mẹ thiên hạ ấy. Phát sợ Ngoại trừ bữa ăn trưa 10k chất lượng + văn phòng sáng sủa thì mọi thứ như ccc 1. Nhân viên chia bè phái, đì đẹt nhau 2. Thang máy thì đông, đi hôm nào cũng rình muộn 3. Ko ăn uống gì trong giờ, ko đi lấy đồ trong giờ. Tóm lại là ngoài đi vệ sinh và đi họp thì ngồi im 4. Kí hđ xong mới báo đi muộn 1 giây là trừ nửa ngày lương miễn giải trình 5. Xin nghỉ thì min là 2h nên ai còn phép thì nghỉ chứ hết phép là vào tiền 2h -)))) 6. Thử việc 85% lương xong còn ko ngày phép, hết thử việc cũng ko được back lại phép luôn =))))

Công ty toàn COCC, bè phái, vào mà không giỏi nịnh bợ là xác định bị chèn ép. Hồi mình làm còn rầm rộ vụ sa thải nhân viên có thai.

Tốt: - Văn phòng sạch đẹp - Cơm trưa sạch sẽ, ngon miệng - Du lịch chịu chi Chưa tốt: - Nhiều quy định, quy chế ngặt nghèo. - Môi trường gò bó, không phát huy sáng tạo - Không coi trọng công sức, cống hiến nhân viên, tính đảo thải mạnh. => Không thích hợp gắn bó lâu dài

Môi trường trẻ năng động. Định hướng sản phẩm rõ ràng TGD trẻ, nhiều ý tưởng sáng tạo Đội ngũ chuyên gia chuyên môn tốt Đấy là tôi nói về Momo nhé Chứ công ty này như hạch

Công ty công nghệ mà môi trường như nhà nước Làm ví nhưng toàn bắt nv dùng để thanh toán tiền ăn, ko có kh dùng, chẳng có ưu đãi, tiện ích gì Cấm lấy đồ ship Chế độ khám sk hàng năm còn không có Không bằng startup

Công ty toàn cocc quy trình thì bát nháo Các vị trí quan trọng toàn cho người không có năng lực nắm Lương cả năm không tăng nhưng các anh lúc nào cũng bảo không thiếu tiền Chế độ khám sức khoẻ không có Né nhanh còn kịp

Cám ơn công ty đã đánh giá đúng năng lực của người sếp tên Quang giấu tên. Nhờ epay mà thị trường bớt đi 1 nhân lực quản lý kém chất lượng. Và cũng nhờ epay mà thị trường bớt đi 1 thằng pm tên Lâm xàm le. À mà còn bớt đi SA tên Nguyên code thì ng* đưa giải pháp như con card Tựu chung lại là cám ơn epay đã đóng góp cho thị trường giúp chúng tôi bớt đi những thằng quản lý ng* chuyên môn kém