Ultroi Các bác cứ chê chứ thật ra tầng mây nào tiếp xúc tầng mây đó
Vì vậy nên các dev tốt không nên ở tầng mây này, đỡ tốn thời gian, thật ra học thì chỗ nào cũng có thể học được, tốn quá nhiều thời gian, nhưng cái học được quá ít -> khi ra ngoài làm với các công ty mới, thì kiến thức đó cũ rồi, như 1 anh làm ở đâu quá lâu mà mình biết, giờ chuyển đi không được vì ra ngoài ngta đã làm tới mức nào rồi, chứ không phải mấy cái API truyền thống với cả sử dụng framework thuần như vậy. - Ngoài ra các dự án lớn đang làm, cty cũng không có BA và tech đủ giỏi để lead dự án đảm bảo chất và lượng. (có những dự án hứa với khách hàng tận mây nhưng sau đó thoái thác dần, vì vẽ ra quá sức làm). - Đôi khi dự án được go live với rất nhiều lỗi trong đó, không có QA và tester. - Thiết kế giao diện giao cho cả các CS làm, anh Lead ĐQ gì đó thì thường xuyên quá tải cũng phải vào làm design. - Tuyển dụng thì bạn nào lương cao quá thì các sếp tránh né, không đề cập. Đơn giản chỉ tuyển các bạn mới ra trường (hy vọng 7tr/tháng). - Văn hoá công ty là coi nhau như gia đình => nhân viên mà kì kèo lương hay quyền lợi thì không nên nhé. * Điểm tốt duy nhất ở đây: Các nhân viên với nhau (1 leader các team) thật sự rất gắn kết, đối xử rất tốt với nhau, có lẽ đồng cảnh ngộ (lương không hơn nhau mấy nhân viên tầm 7-9tr, leader 10 - 12tr, là để tăng lương chắc phải hơn 2 năm nhé) => hầu hết các bạn sẽ học được từ đồng nghiệp. Tới đây thì các bạn sắp gia nhập hay đã và đang gia nhập công ty có thể tự cân nhắc lại, cái được và mất khi làm ở đây
Đúng rồi mây tầng nào gió tầng đó nên tôi sắp qua cty khác được offer lương gấp đôi. Bạn cứ thong thả ở tầng thấp hơn tôi .
dĩ dãng dơ dáy dễ dì dấu diếm
Ultroi bác nói đúng vãi, mây tầng nào gió tầng đó nên chỉ có lũ kém cỏi không có chí cầu tiến ở dưới đáy xh như bác mới làm seeder với mức lương công nhân cho cái bãi rác này thôi =)) . Công nhân cty may dệt lưới đánh cá chỗ bạn tôi làm nếu OT nhiều tháng được tới 13tr đó bác =))