Không biết các bạn lúc trước thực tập như thế nào tuy nhiên mình thấy nếu là thực tập sinh chắc hẳn các bạn là sinh viên của các trường đại học có tiếng. Vì theo mình biết công ty nhận thực tập của Hoa Sen và Văn Lang. Tuy nhiên các bạn sử dụng nhũng từ ngữ review không đúng chuẩn mực lắm. Bản thân mình đã thực tập tại đây và thấy văn hoá công ty rất hay và ít doanh nghiệp áp dụng. Đọc sách và chạy bộ là 2 văn hoá rất tốt để cải thiện bản thân và chính bản thân mình cũng thay đổi khi vào đây.
cha mẹ mày hãnh diện lắm nha trang . con giáp mười ba phá hoại gia đình người khác
trước đuổi việc mình vì mình bật lại con Trang, mà sai luật chỉ đền 1 tháng tiền lương, mất dạy
ủa sale phải tự mua điện thoại à, công ty nghèo nàng thế è
Cty lol gì ăn tối ngày tổ chức game bắt chạy bộ chạy bộ, chạy đ đủ chỉ tiêu là bị phạt tiền mấy trăm ngàn nha chứ đ ít đâu tụi bây. Mà đương nhiên là phải chạy ở nhà ngoài giờ làm nhé đcm mất time cá nhân vcl. Trước ngày lãnh lương còn bắt phải làm cái báo cáo ID qq gì nữa cơ, mà đ phải bây tl mấy câu ngắn gọn đâu, bắt tụi m review sách m đã đọc trong tháng kèm 1 bài viết review bình luận về mấy bài post trên fb toàn mấy chủ đề về tư tưởng chính trị be qua đó chắc muốn thao túng đấy Cviec làm thì đ hết mà suốt ngày sóp hay chia sẻ mấy bài post dạo trên fb đấy hoặc mấy idea mới nghĩ ra xong giao dạng bài tập cho bây làm có deadline hẳn hoi cơ nhé, đ làm thì phạt tiền tụi bây chứ ko có dễ qua mấy cái kèo của sóp đâu hen. Việc thì nhiều, lương thì thấp so với mặt bằng ngành nhưng bây OT cũng đ có lương OT đâu
dịch vụ kt làm việc chậm trễ. lúc ký hđ ngon ngọt, về sau bỏ con giữa chợ
Good, nhân viên chuyên nghiệp, rất hài lòng về dịch vụ tại đây