eSmart

eSmart

1 An Phu Plaza District 3 Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty eSmart

Đầu năm đi vô phỏng vấn gặp a trưởng phòng nhân sự tên Dũng phỏng vấn mình bên lý chính thắng. Phỏng vấn thì cũng bình thường nhưng nhìn mặt hơi khó chịu, báo vô bị đây làm phải đi tiếp khách, để được vô thì tối đi ăn và đi khách sạn. Tới đây đứng dậy và đi luôn không nói một lời. Nhìn tướng mạo cũng đẹp trai chắc là chủ đào.

năm rồi mình có đến phỏng vấn ở vị trí nhân viên kinh doanh tại công ty này, lúc đó khoảng đầu tháng 3 thì phải, mình được mời phỏng vấn lần thứ nhất ở lý chính thắng với anh trưởng bộ phận nhân sự, mình cảm thấy a này phỏng vấn khá là bình thường, không có vấn đề gì cả. tuy nhiên đến vòng thứ hai thì nó lại là sự xúc phạm đến mình, lần thứ hai này mình được mời đến bên ntmk cách đó cũng không xa, mọi chuyện diễn ra bình thường cho đến khi cuối buổi phỏng vấn với a trịnh thuận được giới thiệu là giám đốc kinh doanh thì ảnh có nói nếu tối hôm đó đi ăn và đi khách sạn thì chắc chắn mình sẽ được nhận vào làm việc ngay trong tuần sau. đến khúc này mình cười trừ và xin phép ra về với tâm trạng kinh tởm

đám giám đốc ch* đẻ đi ra doanh nghiệp khác làm sao lại người ta , nhiều lúc thua đứa sinh viên năm 3 nữa . nên núp trong cái công ty này tự thủ dâm tinh thần nhau . dơ

lập ra 2 công ty mới rồi nha. 1 cái do con hà trang đứng tên , cái còn lại do thằng luông pháp lý đứng tên . chúng nó phòng trường hợp cái esmart và smarttax banh ta long thì dựng bằng cái tên khác ,

mới leo lên đc trưởng phòng kế toán nội bộ là bị đuổi rồi hả TẠ YẾN . chị ảo tưởng sức mạnh ép nghỉ người này người khác nên quả báo đến sớm với chị rồi đó . hèn hạ

nuôi cơm đám kế toán mà để bị đình chỉ hoạt động là đúng hay sai vậy Dũng Hói

Công ty giả tạo thiếu chuyên nghiệp không nên làm. Rất xấu

Công ty không cần khách hàng và nhân viên. Công ty Esmart là công ty cao cấp

Công ty như cái qq thiên hạ 1 sao về chỗ trốn thuế

Công ty chỉ trả 80% lương thử việc , thời buổi nào rồi