eSmart

eSmart

1 An Phu Plaza District 3 Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty eSmart

dũng cali do bị gãy 1 nên nên ngày xưa không đu trực càng qua mẽo được nên nó đành ở việt nam để tuồn tiền qua mỹ nuôi thằng con nó , thứ như m cuối năm nay tổng thống putin lên là nên trục xuất thằng con m cho nó mãi lưu vong

sao lễ quốc tang mà esmart , smarttax , smartbrand ko để hình đen hay lên bài chia buồn vậy . hay do cái tính ch* chống đối nhà nước z . cái hdld mà không có quốc hiệu tiêu ngữ

mở app etax lên coi năm 2022 công ty bùa lương như thế nào, đem cái đó ra chi cục thuế khiếu nại là tới cc nhoé

thằng đầu hói kêu công nợ chuyển tiền vào tài khoản riêng của vợ nó. và tao gạ thằng tố minh không được nên qua gạ persi dũng đó

công ty toàn tuyển nữ không vậy, còn đàn ông thì một là đám lãnh đạo không có năng lực zs dê xồm, hai là tím hết luôn

bình luận này được 5 tim mình sẽ đưa thêm góc khuất của công ty ra ánh sáng công lý

Những bình luận xúc phạm, ảnh hưởng đến công ty sẽ được anh điều tra và xử lý nhé

mở miệng ra là gia đình, là 1 phần của công ty , nhưng đi summer camp , trekking thì chả chi 1 đồng vậy mà còn bắt đi , sinh Nhật thì còn không tổ chức cho mở miệng là đóng quỹ , Phạt … dù chả được hưởng phúc lợi

thằng dũng hr thích dạy đời người khác trong khi tư duy ng* như bò

các chuyến đi du lịch là tự trích lương ra trả, phúc lợi như quần què người ta