Má ơi, né gấp dùm dùm dùm Nghỉ là giam lương 1 tháng để cty check phí taxi trong khi thẻ taxi để đi công tác phục vụ công việc. Lỡ mà trong tháng có phát sinh taxi mà mình phải nghỉ thì auto bị trừ thẳng vô lương, rồi nhờ đồng nghiệp ở lại claim dùm, tiền vô tài khoản đồng nghiệp rồi đồng nghiệp mới trả lại cho mình. Rất rườm rà mà có bé staff nghỉ được nửa năm rồi còn chưa lấy lại được tiền taxi Thêm nữa là cứ tỏ vẻ thượng đẳng chuyên nghiệp mắc mệt, talent team thì làm như support nhân viên nhưng éo đâu nha, nó k bênh đâu, nó theo phe các manager và partner nha. Manager thì tuỳ người, xui xui gặp manager hãm là xúc phạm tinh thần nhân viên nặng nề rồi ép nghỉ nha Môi trưởng cực kì toxic, bị bới móc chê bai khinh bỉ dè bỉu soi mói cực kì. Văn phòng thì xấu, bê bối, giấy tờ lộn xộn, lầu 28 ngồi chen chúc, ghế thì dởm-hư- nói miết không thay ghế mới Tóm lại là ngoài cái giờ giấc với ăn mặc thoải mái thì k có gì tốt Chuẩn bị sửa sang văn phòng lại nhưng thiết nghĩ cái thái độ và môi trường làm việc ở đây khó mà thay đổi lắm Né dùm!!!