Mới nhận được thưởng tết xong Ban đầu có tin đồn là 35% tháng lương là mức thưởng tết nên cũng lo lắm. Cơ mà mấy hôm trc mới nhận đc, trừ thuế đi thì k đc 1 tháng nhưng tổng vào thì cty cho đúng 1 tháng gross mấy bác ạ. Thôi thì covid cty cho vậy cũng ok r, ghi nhận cố gắng Gửi đến mấy thím ko đc bonus: Có mấy trg hợp như sau khiến bạn k đc bonus 1. Bạn mới vào cty: cái này hơi hên xui, vì có mấy anh chị mới vào tầm vài tháng mình biết vẫn đc thưởng (tuy nhiên mình k có hỏi họ nhận đc bao nhiêu % cụ thể), nhưng có mấy người bắt đầu làm từ tháng 6 chính thức thì vẫn full 1 tháng 2. Bạn là intern: theo mình biết thì intern k đc thưởng nếu vào cty đợt này, ai làm intern thì review/correct lại mình nhé 3. Bạn nghỉ việc/submit trước Tết Nếu bạn k thuộc nhóm nào trong các TH trên thì bạn nên nói chuyện lại với Talent team để biết lý do, nhưng theo như mình thấy thì chưa có TH nào extreme đến mức k đc nhận 1 đồng thưởng nếu k phải vì những lý do trên Gửi cả những con *** đặt điều: chúng m nên nhớ đây là review thì phải khách quan vs đúng sự thật. Có những cái ko hài lòng, chúng m đưa lên là sự thật thì ok, nhưng đừng có nhân cơ hội dìm cty bằng những lời dối trá. Hãm tài nó vừa thôi nhé Mình sẽ để 3 sao để ghi nhận cty, dù thật sự trong suốt tgian làm việc có những điều mình rất ko hài lòng. Cái này mình sẽ có thêm review chi tiết. Stay tuned!