Ernst & Young Vietnam Limited

Ernst & Young Vietnam Limited

2 Hai Trieu District 1 Ho Chi Minh
2.2

Không hiểu nổi cái môi trường chuyên nghiệp như thế lầy, mà vẫn còn sót lại nhiều thành phần sống dơ không thể tả nổi luôn nạ. Hãy đi lên bằng chính năng lực của mình đi mấy má. Không thể trách một số bạn bợ đít quá giỏi, kệ đó là kỹ năng sống còn của các bạn, không làm điều đó các bạn sẽ chết, đúng rồi sẽ chết, nhưng tụi bây không biết "nhụt" thì hãy quăng cái lương tâm chó cắn đó xuống sông Sài Gòn dùm cái, chứ tao thấy tao nhụt quá trời nhụt dùm nè. Một số bạn giang cái lưng trâu ra làm, rồi ai ghi nhận? Nó còn không bằng một số bạn chỉ cần tung cái thói bợ bợ bợ ra là y như rằng sẽ được cưng được chiều. Dạ mình nói ở đây là một số bạn làm chẳng ra gì mà suốt ngày dở thói nịn bợ, ỏng a ỏng ẹo mới mấy Sen mấy Man đó ạ, ai giỏi giang thì mình không đề cập. Nhiều đêm nằm ngủ mà tao tức á, tức vì không có được kỹ năng bợ tốt như tụi bây, tụi bây bị đồn ầm ầm luônggg mà vẫn dẩn dơ coi như không có chuyện gì xảy ra và cũng không có dấu hiệu dừng lại. Ráng làm tốt thì sẽ được ghi nhận, chứ ai đâu lấy cái vẻ đẹp của tụi bây ra rồi lợi dụng, bê bợ, luồng dưới luồng trên chi vậy, làm như không ai biết vậy mấy má. Tao tức á, tức lên đây nói cho hết tức á, mà vẫn tức, rút kinh nghiệm nha mấy má. Love,