Các bạn làm không được thì nộp đơn nghỉ, bao nhiêu người ở các firm khác sẵn sàng giảm bậc bên họ để vào thay các bạn kìa. Hãy bớt ảo tưởng về bản thân đi.
Gần đây ngày nào cũng có người sub, nói mấy câu dư thừa này làm gì. Nếu là HR thật thì dù đúng là trong đầu nghĩ vậy, cũng sẽ không lên đây viết ra cái review này. Thiếu mợ chợ vẫn đông. Công ty không thiếu người tài, nguồn lực tương lai cũng ổn đấy chứ, ráng đào tạo tốt dàn intern part time sinh viên năm 2, năm 3 mới tuyển để làm nguồn lực sau này nhé (Đừng cưa intern 1 tuần 2 job như mùa trước). Người có thực lực, chịu học lại chịu khó cống hiến thì quẳng đâu cũng sống ổn thôi ạ. Ở đây toàn người trưởng thành, đi làm hết rồi, đi hay không là do các bạn ấy tự quyết, không cần khích.
Vậy chủ thớt HR cũng bớt ảo tưởng vè Cty đi nhá. Bộ tưởng EY giống như hồi xưa bao nhiêu người sống chết đạp lên nhau để đc vào à. Bớt bớt lại đi nhe chế. Giờ danh tiếng big 4 tuột dốc ko phanh rồi. Họa chăng có các em mới ra trường còn non và xanh mới lao vào như con thiêu thân thôi. Ráng mà đào tạo các em ấy nha. Như tờ giấy trắng, dễ dụ dỗ và mị dân hơn đám cáo già đang làm loạn trong cty này.
Gửi bạn HR, bao nhiêu người ở firm khác muốn giảm bậc để được vào EY á. Vậy chắc những người ở firm đó làm việc cũng ko được hay bị dính phốt gì mới chấp nhận giảm bậc để nhảy qua đây á. Chứ còn người giỏi và có năng lực thì họ đâu có điên mà tự nhiên chấp nhận giảm bậc để đc vào EY. Chủ thớt cứ hào hứng mà hốt những người sẵn sàng giảm bậc đó đi nhé. Hốt rác mà cứ tưởng hốt được vàng hay sao ý.
HR ng* hết phần thiên hạ. Nhảm ruồi.
Nhìn là biết thành phần kích động rồi chứ HR nào rảnh vào đây nói những lời này.
các em nghỉ rồi cũng có người thay thôi, công ty vẫn phát triển. Nói lên đây cũng chỉ cho thấy mấy em nghỉ là tốt cho EY. Thân
Chúc bạn phía trên mau hốt phốt nha. Ngồi trên cao mà dàn phía dưới tụi nó phản nghịch là cũng nhanh hốt hậu quả lắm nha.
M cũng chỉ là con cờ h ó thôi, nó sẽ vặt lông m u m ra như co n ch ó c ái thôi há há. Giảm bật để vô làm EY á, lương thấp như gì làm như cao lắm mà tranh vô làm cái l one gì.
HR ráng ở lại EY lâu lâu nhá, sau này đừng nhảy ra nơi khác, tội công ty người ta lắm. Lúc mới vô thì bày đặt tự hào thuyết trình giới thiệu quy trình đánh giá performance nghe hay ho, rất ra gì và này nọ, gold standard circle đồ, compare với batch đồ... Ai dè, đa phần đánh giá rate dựa trên "cảm quan, cảm nhận, quan hệ" ? Ra round còn có vụ auto trừ nửa rate nữa chứ, nghe chối tai hết sức. HR ở đâu còn ham, chứ background HR EY thì vứt. Nhìn môi trường công ty hiện giờ ra sao là người ta tự hiểu cái tầm năng lực HR ở mức nào rồi.
Cũng ko ưa gì Talent team, nhưng ngoại trừ chị Trúc B ra nha. Chị Trúc B nhiệt tình support và dễ thương lắm. Chúc chị Trúc B ở phương trời mới sẽ thành công hơn nữa.
Review nhảm nhí, dislike
Talent team dạo nào nhiều việc để làm quá nhỉ, thấy gặp mấy sếp hoài, để t tạo thêm việc cho làm nhé
xàm l, vào EY tăng bậc, rồi khi ra EY phải giảm bậc vào firm khác thì có :))
Hôm đéo nào cũng 5h về thì im mẹ đi bạn. Cả tháng đi tỉnh đến 6-7h mới lên vp làm việc mà đéo kiếm đc HR nào làm việc quá 5h thì có tư cách đéo j mà nói ở đây về đãi ngộ?
Wtf line kiểm + thuế gần như là sinh viên mới ra trường, hoặc big khác nhảy qua. Thậm chí manager còn mơ qua được industry làm staff chứ giảm bậc vô đây à comment từ chối hiểu
Gửi đến những con người thuộc tầng lớp trên và luôn miệng nói là "thiếu mợ chợ vẫn đông, các em nghỉ thì sẽ có người thay thế thôi, cty vẫn tiếp tục phát triển". Mấy người chửi bới bọn nhỏ cho dữ vô giờ tụi nó submit hết rồi đó, rồi mặt dày gửi email đi mượn staff của team khác. Xin lỗi nhe, staff của team người ta, người ta xài còn ko đủ, ở đó cho mấy người mượn. Staff team khác là người ta nâng niu và bỏ công sức ra training tụi nó làm việc cho team họ, chứ ko phải là để dâng qua team mấy người để mấy người dễ dàng utilize đâu nhe. Ai biết được mấy người có chèn ép tụi nó quá rồi tụi nó sub luôn ko. Staff của mình thì ko biết quý trọng giờ dám mở miệng đi mượn staff của team khác à.
For sure honey, birds of a feather flock together. Cheap firm deserves cheap applicants.
Review nhảm nhí, dislike
Bởi mới nói EY như cái WC công cộng, người ngoài muốn vào còn người trong chỉ muốn ra.