Em biết đây là comment của một executive chứ cũng chẳng phải là một "bạn" nào đâu nên thôi em vẫn xưng em để giữ đúng cái lễ của người nhỏ, còn có kính trọng anh/chị không lại là một vấn đề khác nha. 1/ "công ty không expect được là sao tuyển đông staff mà đứa nào cũng dở", cái này là anh/chị đang tự vả vào mặt mình đấy ạ. Đâu phải công ty vào trường đại học hốt đại hoặc bốc thăm trúng thưởng hoặc ném tú cầu chọn staff đâu ạ. Đây là chính CÁC ANH CHỊ MANAGER VÀ PARTNER phỏng vấn rồi test rồi sàng lọc qua 3 4 vòng thi mà. Hay lúc phỏng vấn các anh chị chỉ xem bạn nào mặt đẹp, bạn nào dáng xinh, bạn nào học cùng trường với mình để tuyển ạ? Và nếu các anh chị sàng lọc kỹ lưỡng thì những trường hợp dở làm không được sẽ chỉ là những trường hợp cá biệt chứ không thể nào tạo lên làn sóng submit rầm rộ như hiện tại. Em không thể tin được một executive lại có thể gom hết những con người đang ngày đêm cống hiến cho mình như vậy. Đúng là các bạn và cả em đã lựa chọn không thể tiếp tục đồng hành cùng EY nhưng không có nghĩa "đứa nào cũng dở" và "nghỉ hết" như lời anh/chị nói đâu ạ. Mình điểm nhẹ lại danh sách những người đã ra đi sẽ thấy rất nhiều cái tên rate 4.5, rate 5, outstanding ấy ạ. Việc giải quyết retain không phải là hợp với ý em hay không mà là có HỢP LÝ hay không ạ. Một job chỉ có senior và intern thì theo các anh chị có hợp lý không ạ? Dù sao công ty và em cũng đã gắn bó trong một khoảng thời gian nên em không muốn bóc hết những mặt trái ra vì công ty nào cũng có mặt trái nhưng do công ty không có một diễn đàn minh bạch để trao đổi nên buộc lòng phải nói qua đây. Một senior một tuần 2 3 job, qua khách hàng được 2 3 ngày, nếu đi với intern thì intern sẽ phải ngồi một mình với khách hàng 2 3 ngày. Các anh chị có hiểu được cảm nhận của các bé như thế nào không ạ? Các anh chị có dành một chút xíu cảm thông nào cho dàn staff đang làm việc cho mình không ạ? Thêm nữa, việc retain giải quyết như thế nào, em mong sẽ được minh bạch, basic để được giữ lại trên retain là gì? cost job, nature của job hay mối quan hệ của manager job đó và OPT ạ? Chốt hạ vấn đề này, em tin là công ty mình ai cũng một lần ức chế với retain team. Còn về việc giải quyết như thế nào? Tuyển thêm nhân viên? bớt nhận job lại? dãn thời gian đi fw ra? bớt chiều khách hàng và đề ra deadline phi lý? điều chỉnh lại hệ thống book bpr? xây dựng hệ thống mới update nhanh hơn retain? cái đó là công việc của ban lãnh đạo và dàn executives mà anh/chị. Cái gì không hợp lý thì dàn staff raise lên, còn việc lựa chọn giải quyết như thế nào là việc của anh/chị. Mong anh chị hiểu rõ trách nhiệm của mình. 2/ Em không đọc HẾT thủ tục GAM nhưng đã có đọc đủ để hiểu những gì dàn staff đang làm chưa đủ trung thực và hợp lý. Nếu anh chị định nghĩa 1 working paper chất lượng là một working paper tuân thủ gam thì mời các anh chị mở một canvas bất kỳ và review một phần hành bất kỳ. Kể cả là một super staff rate 5 cũng không dám đảm bảo đã thực hiện đủ thủ tục theo GAM cho tất cả working paper của mình đâu ạ. Đa số các bạn bộ phận audit đều đã được nghe cảnh báo về workload khủng khiếp của auditor nhưng các bạn vẫn lựa chọn, không phải là vì các bạn mong muốn học hỏi hay sao ạ. Nếu có đủ thời gian để làm việc, ai cũng sẽ đọc GAM và tuân theo đó để tự hào rằng working của mình đã có thủ tục gì để cover cho risk đó của khách hàng. Liệu nếu đủ thời gian thì có xảy ra tình trạng "trồng cỏ", tình trạng working trắng đến archive thì add vội vài step không ạ? Nhân tiện thì anh chị đang bẻ lái câu chuyện của em sang một hướng khác khi nói các bạn không tìm ra issue là "do staff dở". Vấn đề cốt lõi em đang hướng tới là việc thiếu staff dẫn đến thiếu thời gian tìm hiểu khách hàng. Công ty khách hàng tồn tại bao nhiêu năm, một kiểm toán viên mới vào nghề được bao nhiêu năm, nói chi đến intern làm việc với khách hàng. Với 24h làm việc tương đương với 3 ngày ở khách hàng, việc hoàn thành đủ wps coi được đã là một câu chuyện dài, huống chi phải đủ hiểu sâu khách hàng ở một mức độ nhất định thì mới tìm ra được những issue mang tính chất xây dựng cho khách hàng, chứ mấy issue như reclass thì mình không cần bàn đến ạ. Việc senior và manager gánh phần việc của staff thì cho em xin lỗi là các senior cũng không đủ thời gian để review phần hành của staff đâu ạ. Staff cũng có staff this staff that, mỗi người có cách hiểu khác nhau và cách trình bày wps khác nhau. Một senior 8 -10 job ba đầu sáu tay nào có thể review được từng cái wps của staff trong khi phải đi staffing đến sứt đầu mẻ trán, phải đi làm form canvas rồi phải đi họp hành. Nếu anh chị executives dành chút xíu thời gian để làm một khảo sát nhỏ (ẩn danh) thì sẽ thấy rất nhiều senior làm canvas không hiểu mình đang làm gì, tại sao phải làm như vậy, form đó giúp ích gì được cho job mình đâu ạ. Đây không phải là vấn đề về năng lực mà là vấn đề về thiếu hụt nhân sự dẫn đến chất lượng kiểm toán đi xuống. "Giữa 1 staff 1 rate 3 và 1 intern ngoan ngoãn thì senior sẽ chọn ai á"? Nếu anh chị muốn biết kết quả thì cứ làm cuộc khảo sát nha. Staff 1 rate 3 chưa chắc là một staff 1 dở, có thể bạn bóp nhầm job lớn hoặc job có senior/manager máu mặt và bị chém. 1 intern ngoan ngoãn chưa chắc là 1 intern giỏi, bé suốt ngày vâng vâng dạ dạ nhưng không làm được việc thì ngoan ngoãn có đẻ ra được working paper không ạ? huống chi là một working paper chất lượng đúng theo GAM.