Anh khuyên các em bớt nói xấu EY lại đi, các em nên nhớ trong cuộc đời này chỉ có 2 loại bóc lột và bị bóc lột, nếu không có năng lực thì bị thằng khác chà đạp, đè đầu cưỡi cổ, thế thôi, đừng đi đổ thừa cho công ty khi chính mình cũng chẳng giỏi hơn ai hết. Lo mà clear RNs đi, lên đây chửi rồi cũng sml thôi, không thì submit, tìm chỗ nào ngon hơn mà làm.
sao anh nói chuyện md quá vậy
Lên đây mà còn nói mấy lời này cho bà con họ cười vào mặt, leo lên tới ghế manager mà còn ng* vậy :))))
Review nhảm nhí, dislike
Thằng ng* nào đây? Sau mong con ông bà này bị bóc lột tới chết như họ đang bóc lột nhân viên
Mặc dù cũng khó chịu với chuyện cắt staff với ép 3 cái forms như này khi time không có, Nhưng cảm giác cái comment này là mạo danh + chuyện chửi firm vậy bức xúc vậy thì nộp ngay cái form submit chứ còn làm làm gì vậy nhỉ?
Anh là manager nhưng nói chuyện thiếu chuyên nghiệp quá ạ :3
Đúng, lo clear reviewed note đi :D
Vâng, em ngồi clear RNs mà nghe thấy các anh các chị Manager tụm năm tụm ba, ngồi cười cợt đùa giỡn ồn ào với nhau cũng nhức đầu lắm. Thấy anh với các anh chị khác cũng toàn ngồi nói xấu khách hàng, đồn thổi lung tung về staff, senior thôi mà, à mà các anh các chị là MANAGER nên các anh các chị có quyền. Em cũng biết thân phận của mình ạ, em cảm ơn.
Cái thằng rẻ rách này leo tới ghế manager mà phát ngôn ng* thế nhỉ. Thà im đi còn không ai biết mình ngu.
Chào anh manager, e là 1 senior bên tax team. Đọc comment của a mà e bức xúc ko chịu được. Vấn đề các bạn senior/ staff audit raise lên ở đây ko phải là làm việc giỏi hay dở mà là sự phân chia job ko công bằng. Các bạn ấy ko chịu nổi việc bị ép job, 1 tuần mà bắt đi đến 3 jobs. Anh thì với cái tư tưởng "làm ko được thì nghỉ đi, giỏi thì đi kiếm chỗ khác mà làm". Anh thử làm staff mà 1 tuần chạy 3 jobs xem. Và đừng có nói rằng "trước đây a cũng từng trải qua như vậy" vì e biết chắc rằng thời anh còn là staff thì lúc đó mọi chuyện vẫn còn nhẹ nhàng hơn bây giờ rất nhiều. Vấn đề ở đây ko phải giỏi hay dở mà sức của 1 con người ko thể làm được như vậy. Bóc lột cũng phải có mức độ, chứ càng về sau thì mức độ job tăng lên, năm 2021 một tuần đi 4 jobs rồi năm 2022 một tuần đi 5 jobs trong khi tư tưởng của dàn manager phía trên ai cũng như anh thì ngày sụp đổ của EY cũng ko xa đâu. Ko thân. Chào.
Hồi mới lên sen có đi training ở hotel thì được a này train cho 1 buổi new senior, lúc đó cảm giác cách a nói chuyện khá là hách dịch. Giờ thì thấy đúng là hách dịch thật. Coi như a "giỏi" nên mới vượt qua được giai đoạn "bị bóc lột" để leo được lên "tầng lớp bóc lột". Tụi staff cũng biết thân biết phận mà, ko làm đc thì tụi nó submit hết rồi đó, còn những bạn đang bục mặt ra cày thì mong a nương tay với bọn họ, cũng vì cơm áo gạo tiền cả thôi, chứ ko thì tụi nó cũng sub lun rồi chứ chịu đựng gì nổi cái tù ngục này.
Gì ghê vậy man, training trong hotel
Hồi đó bên các bạn fresh graduate hay new senior thì thường được training tập trung ở Saigon hotel trên đường Đông Du Q1 á bác. Mỗi bộ phân sẽ cử ra vài managers/ senior managers để training cho fresh/ new senior. Thời đó vui phết. Giờ tiết kiệm nên train tại văn phòng lun chứ ko ra hotel nữa.
Ố, để tên thiệt luôn anh XD
Để tên thật thì mới có drama để hít chứ bạn =))
Dear anh, Dưới góc độ là staff thì em thấy anh rep cmt này hơi "ngu" ạ. Tầm này leave nhiều manager nhờ staff làm job còn chưa xong =)) đây anh lại còn mời các em submit =)) senior với staff của anh mà leave thì anh tự xuống mà làm wps, hay lại dí job cho người khác =)) ngồi trên cao chỉ tay 5 ngón hỏi em tại sao báo cáo chưa có để anh view, còn những cái khác anh mặc kệ. Tầm như anh đúng là biểu hiện của câu những người hay nói đạo lý thường sống như ... ạ. Không biết các sếp đọc xong có thấy quý anh hơn không chứ cả EY HCM đọc xong thì chả còn respect với anh đâu ạ :)
Review nhảm nhí, dislike
Man this man that mà các bạn, người ng* thì vị trí nào chả có. ở HN vấn đề bất công từ 1,2 năm trc từ lúc mình mới submit leave cơ :)) mà tiện đây cũng nói thẳng tên luôn ko giấu diếm, ông Nguyễn Việt Long và bà man Thu Giang Hoàng có tình ý gì với nhau không mà suốt ngày qua lại với nhau thế ạ? lại còn bất công chèn ép staff vs intern nữa chứ. Mong quả báo sớm đến nhãn tiền 2 anh chị ạ :D
Lên nói xấu sấp mặt chả khác nào nói xấu người yêu cũ kém văn minh thế này "nhỏ đó/thằng đó người đầy bông hoa nhỏ, chắc hồi xưa bị ghẻ....". Hợp thì ở, ko thì đi, tội tình gì phải khẩu nghiệp.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Lo mà sống cho có đức đi, ko đừng trách đi ra đường bị đập rồi la xui. Ở EY biết bao người bị uất ức mà submit vì các thể loại manager như mày đó.
Review nhảm nhí, dislike
Ở trên cao nhìn xuống, cấp dưới lũ lượt ra đi, cười vào mặt nó bị bốc lột, suy nghĩ mình giỏi hơn (chứ không phải may mắn hơn) bọn nó nên mới leo lên được vị trí của mình bây giờ thay vì tìm các giải quyết. Hmm, suy nghĩ thượng đẳng đấy. Hãy giữ lấy cái suy nghĩ thượng đẳng đấy cho tới cái ngày đến bản thân mình bị như vậy (vì ở dưới còn staff với sen nào đâu), bị những điều mình từng bảo vệ, từng tự hào phỉ nhổ, chà đạp, coi khinh đi nhé. Một con thuyền thủng đáy, mày không tìm cách vá, mà đạp bớt thủy thủ xuống biển, thì cũng tới ngày mày là dưới nằm dưới đấy biển thôi.
Em là người ngoài cuộc. Khi đọc bài viết của anh vỏn vẹn vài giây mà thấy khinh bỉ anh luôn đấy ạ. Không biết sao anh lên được vị trí đó mà lại phát ngôn mấy câu nghe chợ như vậy. Sống có đức xíu anh à. Phát biểu câu như vậy nghĩ sao staff ko bức xúc. Đọc vào không thấy point của anh make sence mà chỉ thấy đồng cảm với staff khi có 1 ông mana hãm và trẻ trâu như vậy. Eo ôi khiếp :))))) anh tự cho mọi người biết anh thối nát như thế nào rồi đấy. Ờ mây dinh gút chóp * clap clap *