EPAM

EPAM

District 1, Ho Chi Minh
2.5

Có đọc feedback từ Onsolve qua tới đây, nhiều bác thù dai vãi đạn haha. Nhưng không phủ nhận là có nhiều cái vẫn đúng: 1. Ưu điểm - Lương trả đúng năng lực - mấy bác đừng có xem bảng lương HR với Group nó share rồi ảo tưởng năng lực nha - Học và Học: mình không biết các bác sau, với mình vào đây là vừa làm vừa học thêm cái mới, không thiếu cơ hội để học - Làm tốt, chủ động trong công việc, sáng tạo -> Tăng lương sau 6 tháng, tui là được tăng nha, không xạo 2. Nhược điểm - Manager hơi mắc bệnh chính trị và quyền lực - Môi trường đa văn hóa, nhưng thiếu sự linh hoạt trong văn hóa Việt - Thiếu tương tác với kiểu việc ai nấy lo hơi nhiều (vẫn support lẫn nhau nhưng hơi...) 3. Kết luận: - Vẫn đọc comment của các bác, nhưng trải nghiệm rồi mình mới thấy mấy bác cmt ở đây nhiều bác còn chưa vào công ty nữa, chỉ thấy 1 điểm xấu là úp sọt luôn. - Có mấy thứ mấy bác đ bao giờ quyết định được, như việc nhiều bác kêu đuổi người hahaa => Trải nghiệm n hiều vô các bác ơi, góc nhìn của mình quan trọng hơn góc nhìn của thằng khác nha