Tự nhiên có mấy ông ở đâu đâu chưa làm ngày nào ở đây vào nói đạo lí nó cứ buồn cười thế nào ếi.
Chắc không có ông nào công ty khác đâu bạn, lại chiêu trò vào đánh lạc hướng thôi. Nhưng vẫn 1 giọng điệu nói đạo lý, quen không nhỡ
Gửi: hahaha & hohoho (Nghe tên la thấy vô tri rồi) Sao biết là người ta chưa làm ngày nào, có dám đối mặt trao đổi không. Nói chuyện phải trái thì kêu nói đạo lý, thế ngày xưa đi học bị 0đ môn văn ah.
Vì 0 đ môn Văn nên giờ làm cty khác xịn hơn, 10 đ nên làm E ốt a lỗ sặc máu lêu lêu
Vậy là môn văn 0đ thiệt luôn đó hả. Hèn chi trình độ comment thật là vô tri, cái cty xịn hơn là cty gì dám nói không :)
Ở ĐN có công ty nào mà tệ hơn E ốt a nữa hả :) Người qua đường sắp đi chơi company trip chưa, anh đang đi company trip nằm resort nên rảnh tiếp chuyện bé cả ngày
Tụi em E nốt sắp được đi Đè Nẽng nè anh qua đường ơi
Nói thiệt đi, bị đuổi rồi nên ra resort làm bảo vệ phải không, chứ company trip của công ty cho nằm resort cả ngày vậy :)))
Thuê resort thì nằm cho đã chứ chẳng lẽ lên tầng 8 E ốt a để kết nối :)
Thôi xạo làm gì, anh chị đây đi company trip nhiều hơn em mà. Lo làm bảo vệ đi, chứ người ta đuổi nữa thì tội.
Thế là công ty xịn xếp giỏi không được đi company trip thật à?
Cty mở ra để đi làm, mà sao toàn đòi đi company trip :))))) Hen chi xin qua làm bảo vệ resort :))))))
Bé khoe công ty xịn xếp giỏi mà. Anh hơi bất ngờ là giờ công ty xuống vậy :)
Anh chị thấy em comment vô tri quá, hèn chi làm bảo vệ, thôi để em tập trung làm việc, chứ bị đuổi thì tội lắm. Chúc em có ích cho xã hội nha. Tội em.
Đọc cmt Người qua đường cãi nhảm thiệt chứ, cãi hay lên xíu coi có được k :)))
Thế có đúng là công ty xịn của em lỗ không bé :) Không biết giờ COO nhà em đi nước ngoài công tác đánh vần hết bảng chữ cái chưa :) Quá xịn
gửi: tắt điện anh comment để bảo vệ quản điểm. Em thích xem kịch hay thì lên youtube xem nha, hay cũng đang làm bảo vệ giống em kia nên không xem được. Tội em
Thế em cho anh hỏi sao người ta được đi nước ngoài, còn em không được đi vậy :))))) Do người lo làm, còn em lo đi company trip đó :))))) Mình đã làm bảo vệ thì phải phấn đấu lên nha em. Tội.
Bởi vì COO lo đi bợ đít nên không lo học đó :)
Còn em học cao qua sao làm bảo vệ vậy em :)))) Sao không tranh làm COO với người ta, lên đây comment dạo chi vậy :)))
Tự nhiên đang làm công ty xịn, được đi company trip cái về làm COO công ty lỗ :) Bé ăn cái gì ngoo dữ vậy
Có ai mời đâu mà về, ảo tưởng dữ vậy em :)))). Được làm bảo vệ resort rồi nghỉ được đi company trip ở resort :))))). Chưa thấy khoe làm gì tốt, toàn khoe đi resort & company trip ))))). Ủa rồi công ty nào cho nhân viên đi company trip ở resort là tốt ở em :))))). Comment có não giúp anh chị cái :))))
Công ty cho đi company trip là không tốt, thế chắc công ty giảm benefit mượn lương là tốt hé hé :)
Thế lúc đó em đồng ý cho mượn hay em xin nghỉ liền :))).
Bé tưởng ai cũng ngoo như bé? :)
Rồi trả lời được câu hỏi chưa?
Thì bé đã trả lời được câu: Bé tưởng ai cũng ngoo như bé? chưa :)
Lại cãi cùn nữa. Anh chị đang hỏi em là em đã cho mượn hay em nộp đơn xin nghỉ ngay lúc đó ? Trả lời thử coi. Nói người khác thi ngoo thì thật ra mình là người ngoo nhất :))).
Bé nói được số nhân viên E ốt a mấy người anh trả lời lại bé. Còn không quá chỉ là con ch* qua đường cắn càng :)
Ko dám trả lời tức là cũng như người ta thôi, cũng chấp nhận cho mượn lương, vui vẻ chấp nhận, xong sau lưng nói xấu công ty. Hèn thiệt. Nói người ta là ch*, vậy té ra em hiểu tiến ch* ah. Ra em là con ch* chết nhát :))))
Té ra bé không phải nhân viên enosta thật à? Sống hèn thế . Vậy nên chắc không đi company trip tầng 8 mà là tầng địa ngục :)
Sao ko dám trả lời câu hỏi: thế em vui vẻ cho mượn lương hay nộp đơn xin nghỉ? Nói lòng vòng té cũng như bao người, vui vẻ cho mượn lương :)) Mà này, comment có não chút, tầng địa ngực bao giờ cũng là tầng thấp nhất, chưa từng nghe nói tầng 8 là tầng địa ngục cả. Ah quên, hồi nhỏ học văn 0đ. Tội.