Mình nhắn nè các bạn Các bạn thử mở 1 cái quán ăn nhỏ đi, và thuê vài nhân viên vào làm, mỗi ngày các bạn sẽ đối mặt với những việc như này: - Tìm khách đến quán ăn - Tìm nhân viên tâm huyết và chu đáo với công việc - Tìm nguồn nguyên liệu vừa rẻ vừa có thể đảm bảo sức khoẻ - Giải trình tìm hướng giải quyết khi khách đến ăn complain - Tìm tiền để trả lương cho nhân viên khi doanh thu trong tháng hok đủ chi trả - Tìm nhân viên thay thế nếu 1 ngày nhân viên nó nghỉ đột xuất. ..... ... Một tá các vấn đề mà người nhân viên ở cái view của mình không thể nhìn thấy được. Các bạn muốn biết vị trí của người ta đang đối diện với những việc gì các bạn thử 1 ngày ngồi vào vị tri của họ đi. Các bạn có thể hỏi thăm bạn bè đồng nghiệp của mình ở các công ty khác, hiện tại ngành IT đang đối mặt với việc gì? dự án có không? layofff không? tăng lương không? Khi còn có việc để làm thì cố gắng nổ lực đi, nếu cảm thấy không còn muốn làm ở Enosta nữa, thì nhẹ nhàng thả cái đơn xin nghỉ việc, trước khi nghỉ thì nhắn cho công ty cái mail giải bày về cái suy nghĩ của mình, chứ việc gì chạy lên đây việc tùm lùm, sự hả hê khi có người comment như mình sẽ làm các bạn thoải mãn đôi phút hiện tại, sau đó không giải quyết được vấn đề nào nữa cả. Nhưng nó lại gây ra sự chia sẻ mất đoàn kết và lệch hướng nhìn của người ngoài vào công ty. Hãy thật sự nghiêm túc trả lời câu hỏi: Nếu là CEO các bạn có muốn công ty của các bạn có những nhân viên như các bạn không? Nếu là CEO khi biết có người đang ném đá dấu tay làm mất uy tín công ty các bạn sẽ làm gì?