ELCA
Bước vào lúc tittle là Associate E, ra đi cũng là Associate, cơ bản là vì định hướng cho careerpath của mình đã thay đổi sau 1 năm làm outsource. Qua năm 2022 thấy cty cũng đã có nhiều thay đổi hơn trước, có pantry và luôn refill theo tuần, cấp full laptop mà cấu hình khá là khủng (dev => 32gb ram, code lồi mồm) như này là lắng nghe nhân viên lắm r. Mức lương cũng đã nâng lên cho level AE hơn chút dù k đáng kể (cty biết lắng nghe hơn rồi, dù sao tiền thì vẫn là bên Thuỵ sỹ rót về nên để bên kia accept thì là vđề hơi to đấy). Môi trường thì đc làm việc với bên châu âu, mình khoái như vậy, rất flexible về thời gian, miễn xong task là đc. Team mình join thì đồng nghiệp nice, support nhiệt tình. Task thì khá khó, cơ bản vì project mình là vậy :))) khó thì lên trình nhanh. Tóm lại vì mình k còn phù hợp cho việc outsource nữa nên mình qđịnh ra đi, còn lại thì mọi điều mình chưa thấy thất vọng điểm nào cả. Ae intern hay fresher mà join thì tốt cho careerpath thôi, vì tr aining ở elca cũng chả phải dạng vựa, mình tự tin là vậy.