ekino Vietnam

ekino Vietnam

184 Lê Đại Hành Q.11 Ho Chi Minh
2.3
Viết Review công ty ekino Vietnam

Thấy nhiều bạn review kiểu cay cú sao áh. Mình đang làm bên này, cty lương không cao nhưng cũng bình thường so với mặt bằng chung. Được cái mọi người thân thiện hoà đồng, đóng BH full lương, bao ăn trưa, cafe miễn phí, benefit như team building hay trip thì như mấy chỗ khác thôi, đừng mong đợi gì nhiều. Pv không khó, quan trọng là attitude. Môi trường làm việc self-control nên rất thoải mái, có thể chat trực tiếp với client hoặc đồng nghiệp ở nước ngoài nên tiếng Anh mau cải thiện, đi làm 10h cũng không sao, quan trọng là thái độ. Team tech bên Pháp cực giỏi, nếu ham học hỏi thì học được rất nhiều thứ hay ho. Mấy bạn nói môi trường như cty Nhật chắc chưa đi làm cho Nhật bao giờ :]]. Túm lại lương trung bình thấp nhưng nhiều cơ hội học hỏi, quan trọng là chịu tìm tòi, môi trường thoải mái, HR hơi cùi.

HR gọi điện phỏng vấn chuyên nghiệp vcl, nhưng khi vào thì kêu giới thiệu bản thân sơ sơ, rồi vứt cho bài test. Người PV thì đéo biết gì về tech, ngoại trừ khoản giới thiệu PR nâng bi. PV theo kiểu sách vở thì zô ko thì biến. Mang tiếng của Pháp nhưng phong cách không khác Nhật bổn Phù hợp cho bác nào tech cứng, thích chỗ làm cứng, trẻ thì hên xui nhé

Công ty tôn ti trật tự, phong cách như bọn Nhật bựa vậy đó. Vào phỏng vấn tưởng chuyên nghiệp gì hóa ra cho ngồi làm bài test, người PV đéo biết gì về technical, vứt cho làm bài test rồi về. Chán phèo

Sếp thì "anh ko muốn bất kỳ ai OT, anh ko xác nhận OT....nhưng anh ép deadline ...các em có thể lén OT) =)))) Đến cả giám đốc cũng ko piết làm như thế nào cho hiệu quả. Cứ thích làm rồi đập đi làm lại. Ông trời chắc chọn thằng này làm lead cho sự mất dạy

cty cùi bắp, bán giải pháp core CMS cho cty ngta mà làm như ông nội . đang trong thời gian support mà yêu cầu tra google để biết cách làm. dm chỉ cụ thể là lão DU đang sp cho cfc :D

Thấy tuyển C developer 2000$, phỏng vấn vào khó không sư huynh.

Em chưa làm công ty này , em là sinh viên sắp ra trường cũng thấy công ty này to to , nhân viên cũng xinh đẹp , thân thiệt , không biết ai đã làm việc trong đây rồi xin chỉ giáo :D

Ekino rất xàm lông nhất là HR Mai vs thằng Frank :D