Tôi phải viết bài post này để các bạn có thể hiểu được hành vi theo dõi của các bạn rất phiền hà, nhất là tôi đã nhắc khéo các bạn không ít lần. Việc của các bạn làm đã kéo dài được khoảng 2 tháng cho đến khi có bài post đầu tiên ở trên, trong khoảng thời gian đó, tôi phải chịu rất nhiều căng thẳng từ các bạn và gia đình nhiêu sự của các bạn. Không phải vì tôi muốn nghe lén chuyện của các bạn mà là vì cái miệng như loa phường của mỗi người trong gia đình các bạn. Có ai mà có thể chịu đựng sự căng thẳng từ lúc làm việc ở cty rồi lại về nhà cũng phải chịu đựng từng ấy căng thẳng vì các bạn tải lại nội dung nguyên xì ở cty ra bàn tán mỗi tối trong tuần, mỗi thứ 7, mỗi chủ nhật, mỗi ngày nghỉ phép không? Hơn nữa, các bạn còn moi móc đời tư của tôi để thảo luận khi các bạn theo dõi tôi, đặc biệt là những lúc tôi yếu lòng đi tìm một nửa của mình. Rồi tôi hầu như bị ức chế và lún sâu vào cảm xúc của mình trong quá khứ lẫn thực tại. Đến nỗi tôi cũng điên điên khùng khùng post bài đầu tiên này để tìm hiểu những điều tôi vẫn muốn biết về Mr. T. mà lúc đó tôi nghĩ tôi hay lắm khi làm vậy nhưng rồi tôi đã ngã quỵ và tràn ngập ân hận khi nick Cựu PM trả lời bài post của tôi và khi tôi nhìn lại để rồi nhận ra cái cảm xúc đen tối, chẳng tốt đẹp gì trong đó mà tôi nghĩ là để khích bác những ý kiến trái chiều với ý kiến trong bài. Tôi đã sai khi làm vậy và càng sai hơn khi dùng nó để câu cho các bạn lộ diện. Đúng là tôi ng* dại và điên khùng thật!