mình là sinh viên năm nhất mới lên đhoc thì trên diễn đàn trường mình có 1 anh cmt là "tuyển nhân viên kinh doanh", với 1 đứa sinh viên năm nhất mà đc làm nhân viên nghe oai mà đkhong :)) và mình qdinh apply vào. Sau khi pvan thành công mình có 2 khóa học đào tạo. Thì 1 khóa đào tạo onl về lsu hình thành doanh nghiệp và nguyên tắc của công ty trong đó có 1 nguyên tắc mình thấy xốn làm vãi là " sếp luôn đúng" mình kiểu wtf tưởng chỉ có ở trên mạng ai ngơg mình được gặp ở ngoài đời luôn:))) Xong sau đó thì vào làm cũng được học thêm 1 khóa về đòa tạo bán hàng thì anh qly sẽ chỉ cho cminh cách bán hàng và lsao tạo được niềm tin với khách. Trước hết là làm thân sua đó gợi nhu cầu đại loại các kiểu như v Sau khi đi làm thì mang tiếng không dồn KPI nma mỗi tuần bắt lên 1 hợp đồng:)) là không dồn dữ chưa. Xong sau đó thì mình kiểu lười không muốn nhắn tin với khách và người ta cũng không có nhu cầu thì mình ép kiểu gii đkhong, nma k anh ý tấn công tâm lý mình bằng những đoạn sớ dài vỗn cả lài mình sợ đến mức mà mih phải tắt trạng thái hoạt động cơ mà Đến lúc lên được hợp đồng thì khi đóng tiền, đâu phải nhà ai cũng có 30tr để đóng luôn đkhong thì mình có xin anh ý là cho khách của mình đóng theo kiểu trả góp để đỡ nma không anh ý giục mình bảo khách đong luôn 1 cục:)) duma mình thấy bất bình điên và mình xin nghỉ việc từ đó Ncl việc bán khóa học k xấu nm đừng dồn ép ngta quá đà