Earable Vietnam

Earable Vietnam

Outsource
49-51 Street 30B, Tran Nao, Binh An Ward, District 2 District 2 Ho Chi Minh
2.7

Vũ Ngọc Tâm - mang tiếng là giáo sư nhưng hành xử thì ôi thôi tệ quá tệ. Và vì là giáo sư nên cũng là không thực sự có chuyên môn về điều hành 1 công ty product như thế nào. Anh em engineer thực sự không nên join công ty này vì những lý do sau đây: 1. Lương không quá bám sát với mặt bằng chung. Theo gs thì mọi người vào làm vì đam mê muốn đem tới 1 product vĩ đại ( giờ vẫn chưa đâu vào đâu). "Ở đây chúng tôi không có khái niệm OT, mà gọi là extra effort, còn những điều các bạn phải làm thêm là part of the job". Thế nhưng.... quịt tiền OT của những em intern 2. Cực kì tráo trở, khinh rẻ engineer VN. Mời anh Trường Bomi về thì ngon ngọt, rồi lại đểu giả lươn lẹo để đuổi khéo. Kick anh Taddy lần kick những key member từ thời đầu đã góp phần quá lớn trong project này 3. Không có process làm việc, không milestone, thích nhồi nhét thêm function chỉ vì nghe người ngoài. Họp stand up meeting hằng ngày để micro management. "Ở đây không có dân chủ voting, anh chỉ hỏi chúng mày là làm ha y không?" 4. Đuổi người như 1 trò chơi và nhanh như 1 cơn gió, không có đền bù HĐ.