DXC Technology Việt Nam

DXC Technology Việt Nam

1000+
364 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
2.4

- Mình đã làm việc hơn 1 năm tại DXC ServiceNow, đã đền bù 20tr. - Mình đã làm nv ở DXC từ khi là sv năm 3 ở trường, tiếng anh ở mức B2. - Lương ở DXC ở mặt bằng khá cao nếu bạn có khả năng, mức lương sau 1 năm của mình là hơn 1k$ với công việc bao gồm: Làm việc ngoài giờ hành chính, giao tiếp trực tiếp bằng tiếng Anh với Scrum Master/ Technical Lead hoặc khách hàng. Mình không lên office. Với mức lương này cho một sv mới ra trường là ở mức cao, môi trường mọi người rất vui nếu bạn hòa đồng được. - Nhưng ServiceNow thật sự càng ngày càng low-code, nên dần mình cảm thấy nó không còn phù hợp với mình. Vì thế, mình mới bỏ công việc này và chấp nhận coi như làm 1 tháng không lương. - Mình nhận được gì sau khi làm tại DXC: Kiến thức tổng quát về quy trình phát triển phần mềm, Speaking, Javascript. Mình đã pass pv một ngôn ngữ khác tại 1 cty khác với khoảng 30% những kiến thức đó. Mình đã quen cách làm việc với các công ty quốc tế nên sau đó, mình chỉ chấp nhận làm với các công t y quốc tế và được làm việc trực tiếp bằng tiếng Anh. - Benefits của công ty thì không phải bàn: Có sự kiện chăm lo cho bạn và cả gia đình bạn, lâu lâu sẽ có quà (áo khoác, áo mưa, balo, mũ bảo hiểm, ...), hỗ trợ tiền đi team building 2 quý sẽ tổ chức 1 lần, hỗ trợ làm các giấy tờ cần thiết (quyết toán thuế, người phụ thuộc, ...) - Mình đã grow up cùng DXC, dù đền hợp đồng nhưng mình không hề giận, vì trải nghiệm làm việc ở đây rất tuyệt vời. Công nghệ nào cũng sẽ lỗi thời thôi, chủ yếu ở bản thân mình học thêm mỗi ngày. Nếu bạn thật sự cố gắng, bạn sẽ được công nhận.