DXC Technology Việt Nam

DXC Technology Việt Nam

364 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
2.4

Mình bắt đầu tham gia khóa java fresher từ 06/2018. Mới vừa nghỉ công ty hơn 1 tháng nay nên quay lại làm 1 cái review cho mấy bạn dự đinh và sắp vào công ty có quyết định của mình. Mình làm trong những dự án về bảo hiểm của DXC. -Fresher thì lương ổn cho mấy bạn mới ra trường nhưng ràng buộc 2 năm 20tr nha. Nói thật là 2 năm nó DÀI và LÂU lắm nên cân nhắc!!! Chưa kể thời gian tham gia khóa fresher (2 tháng) và thử việc (2 tháng) tốn 4 tháng rất mất thời gian luôn. - Cty sử dụng framework riêng tên Integral được viết bằng COBOL khoảng 2x năm về trc và được chuyển sang JAVA. Framework này các bạn học thì có giá trị trong DXC thôi, framework mình nói thật là nó sử dụng nó mệt mỏi vãi, làm mấy cái chuyện đơn giản như thêm field, validation thôi mà nó cũng đã rườm rà rồi, để mà hiển thị 1 cái danh sách thôi trong framework gọi là subfile thì nó phải gọi là du hành ngược dòng thời gian. Mà trong công ty những người rành framework này cũng rất ít nên các bạn chủ yếu tự làm tự học là chính. Công việc không có gì khó mà khó ở cái framework nó cùi quá. Thêm cái nữa là áp dụng process cho nhiều vào mà thời gian thì ít làm trễ thì tự nguyện OT. CHỐT là nếu có cơ hội khác thì hãy chọn cơ hội khác.