DXC Technology Việt Nam

DXC Technology Việt Nam

1000+
364 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
2.4

- Mấy ông fresher có vào thì chỉ nên vào dự án làm cho Manulife Insurance nhé. Vào dự án của Manulife mới có tương lai hơn. Hoặc vào team Japan Initiative, Global Insurance làm về technology cũ cho thị trường Nhật (Java Spring, MVC, AngularJS, .NET) - Bóc phốt team dự án làm trên ServiceNow Platform của chị PM Ngọc Đặng là không nên vào làm nhé. Team chỉ có 1,2 ông là leader, Project Manager tốt thôi. Đặc biệt trong team có ông tên Cường Phan cực kỳ kiêu căng bố láo và đì chết ông nào thích ý kiến, hỏi nhiều và giỏi hơn mình. Dân ngân hàng nghỉ ngang xong du học Úc về IT 2 năm cái tưởng mình ngon =))) khè khè cái web build trên wordpress chứ background IT sure 100% chả biết cmg. Build 1 web bình thường không xài platform thì chắc chắn chả làm được, suốt ngày cứ mở mồm nâng bi SNOW chê mấy cái công nghệ kia nào là thời nay là thời của auto, build trên mấy cái cung cấp sẵn chứ ai lại đi build từ bánh xe =))) Vãi chưởng tư tưởng của mấy thanh niên chả biết trời cao đất rộ ng là gì, cái platform ServiceNow làm mẹ nó gần hết 90% rồi chỉ còn build mấy cái logic xàm vl bằng Javascript mà phải theo cái quy tắc của platform này chứ nó không giống như code thường =))). Ông này cả đời chỉ có khả năng bám trên SNOW chứ đi chỗ khác làm đếch gì có ai nhận =)) Được cái mồm khá giỏi nên giỏi lấy lòng sếp Ngọc thôi :)) Nhờ ổng đì mình mà mình tìm được công ty khác tốt hơn nhiều nhảy sang làm chứ ko làm bonding 2 năm làm với ông lìn này thì chết thật =))) Cảm ơn cái thái độ láo với thích nói xấu người khác của ông Cường này :)) Dev quèn mà cứ tưởng mình hay lắm, cái mồm chỉ biết nâng bi SNOW với sếp là giỏi :))