DTEX.VN

DTEX.VN

Đường Hẻm 703 Tỉnh Lộ 10, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
1.4

CÔNG TY NÀY NÊN NÉ KHÔNG NÊN VÀO ĐÂY NHA MỌI NGƯỜI!!! Công ty đăng tuyển liên tục các vị trí như Sale Admin, Chăm Sóc Khách Hàng, Nhân Viên Sàn Thương Mại Điện Tử, Nhân Viên Kinh Doanh, Kỹ Thuật, IT, Kế Toán qua từng tháng từng năm luôn không biết là do công ty cần mở rộng thêm nữa hay do nhân sự ra vào liên tục, mình check thấy công ty cũng hoạt động được 15 năm nên nghĩ đây là công ty lâu rồi nên chắc cần thêm người nên ứng tuyển Công Ty rõ 15 năm mà quy trình tuyển dụng tệ thua mấy công ty nhỏ bình thường nữa, gửi CV qua mail không phản hồi nên gọi thử số điện thoại trên bài viết thì gọi tới người nghe nói cứ đem hồ sơ tới phỏng vấn trực tiếp giờ nào cũng được, công ty không gửi mail mời phỏng vấn hay gì cả cứ việc tới phỏng vấn thôi Công ty nhỏ lắm như cái nhà kho nhét thêm cái văn phòng vô cái nhà kho vậy đó, văn phòng không ra văn phòng kho không ra kho, hàng hóa để chất tùm lum nhìn không ra nổi 1 cái văn phòng. Khi tới nhân viên ở đó mời vô bàn khách tròn nhỏ nhỏ mà cái bàn tròn đó để một đống đồ linh ta linh tinh trên bàn, rồi nhân viên ở đó đưa cho 1 tờ giấy câu hỏi phỏng vấn (mà tờ giấy này là giấy 1 mặt đã qua sử dụng chứ không được in trên giấy 2 mặt cho tử tế cho ứng viên nữa) và điền vào, điền xong thì nhân viên ở đó báo ngồi đợi xíu do chị chủ chưa lên Ngồi chờ được 15 phút thì có 1 một chị tới mình nghĩ là chị chủ mà mấy bạn nhân viên nói lúc nãy, được kêu vô phỏng vấn mà không phải cái phòng họp hay là cái phòng riêng tư của sếp nữa, cái phòng nhỏ chút ét nhét 3-4 cái bàn + thêm 3-4 cái ghế ngồi mà không có chỗ đi ra đi vào luôn Trong quá trình phỏng vấn, mình thấy thái độ của chị chủ phỏng vấn rất rất là tệ thái độ rất là khinh thường ứng viên, CHẾ ĐỘ QUYỀN LỢI KHÔNG RÕ RÀNG, công ty sẽ vô bảo hiểm sau 6 tháng tới 1 năm do chị chủ nói rằng "ai biết em làm lâu không có muốn gắn bó với công ty không, em làm được 2 3 tháng rồi em nghỉ công ty chị phải làm hồ sơ này kia mất thời gian". Và mình có hỏi thêm về chế độ nghỉ lễ phép thì chị này nói "công ty chị là công ty tư nhân không phải nhà nước nên không nghỉ theo chế độ của nhà nước nghỉ theo quy định của công ty chị" rồi còn phán thêm 1 câu rất là kém EQ "em thấy công ty người ta nghỉ theo chế độ nhà nước thì em qua đó mà phỏng vấn qua đó mà làm chứ qua bên công ty chị phỏng vấn làm gì" thái độ cực kì cực kì tệ Chị này còn nói rằng thời gian làm việc tới 5h30 mà hết việc chứ không hết giờ, ở lại làm hết việc hoặc đem việc về nhà làm tiếp, mình hỏi có tính phí tăng ca hay không thì KHÔNG TÍNH PHÍ TĂNG CA DO "em làm không xong việc chứ không phải công ty giao thêm việc". Công ty mình thấy nhân sự rất ít chỉ có tầm 2-3 chị ngồi văn phòng nên chắc công việc chồng chất nhiều lắm nên hèn gì không tuyển được ai mà thấy đăng tuyển hoài Về vấn đề nghỉ phép là người lao động mất tiền nghỉ phép nhưng chị chủ này nói cũng không thích nhân viên nghỉ phép. JD thì ghi làm việc ở Bình Tân mà khi phỏng vấn chị nói còn 1 cửa hàng ở Quận 5 và khi công ty có yêu cầu thì phải nhảy làm việc ở 2 nơi tùy theo sắp xếp của sếp và tự di chuyển bằng xe của mình và KHÔNG CÓ THÊM PHỤ CẤP XĂNG XE GÌ THÊM. Còn rất nhiều rất nhiều vấn đề nữa mà mình không nhớ nổi do chị này toàn ngồi kể chuyện khoe mẽ là chính Mình xin lại hồ sơ và về chạy lẹ dù có đậu cũng không dám làm với 1 người chủ mà tầm nhìn hạn hẹp xem thường ứng viên tới vậy