Draphony

Draphony

Cau Giay, Ha Noi
3.5
Viết Review công ty Draphony

Công ty làm việc không có quy trình cụ thể, giao việc tùm lum. Sếp thì không có tâm, cũng chẳng có tầm, cái tôi cao, hành động theo cảm xúc, không có tâm huyết với dự án, không lắng nghe ý kiến nhân viên (mặc dù luôn bảo là muốn lắng nghe), lương thì thấp mà lúc nào cũng có kiểu thái độ là nhân viên được mình ban phát công việc cho (không tôn trọng nhân viên), hở ra là trừ lương, đùa thì kệch cỡn và vô duyên. Dự án thì toàn intern với fresher dev, người ra người vào liên tục nên là source code siêu bẩn. Nhân lực thì ít và đa phần là thiếu kinh nghiệm mà sếp lúc nào cũng muốn nhanh và chất lượng, không nhanh thì đớp phiếu phạt (tiền ít mà đòi hít …. thơm). Nói thật, công ty này ai bị khổ dâm thì nên vào làm. Trân trọng !

Dự án thì tởm lợm thôi rồi leader thì được cưng như vua mặc dù không làm gì lên chỉ ngồi chơi chill chill song đi về hôm thì giữa trưa ms mò đến , dev thì như lũ dân đen tội méo gì cũng đổ lên đầu dù đấy éo phải nhiệm vụ của mình. Ông sếp thì thôi đùa vô duyên vcl mà nghĩ mình hài đì ai thì đì đến chết mịa luôn . Tóm lại công ty lol

Có ông sếp bất ổn. Quản lý kém, dạo này lại thấy lùa gà chắc lại chuẩn bị thay máu.

toàn seeding tuyển chứ vào làm như cuc ý. ko biết mấy đứa vào sau có khá hơn không

Ông sếp quả tính cách bất ổn vl :)) công ty làm việc thiếu chuyên nghiệp, không qui củ, toàn theo cảm xúc của sếp :))) hở tí là phiếu phạt

Sao công ty nhỏ xíu mà lắm review thế :v Ảo ma canada

Gần nhà, mình phỏng vấn rồi đang chờ kết quả, vào đọc review cho biết

Vẫn đang ổn, công việc hơi nhiều và khá đa dạng, khá stress đấy. Cần biết multitask và cân bằng cv/cs.

Môi trường làm việc cũng khá vui, mọi người vui vẻ hòa đồng. Khối lượng công việc cũng nhiều

Mới đi phỏng vấn bên này về thấy cũng oke, môi trường cụ thể thì không biết có như review không