Mấy thằng ng* phỏng vấn trượt hoặc đéo đủ trình xin vào Dr.joy nên cay cú cắn càn.Lương dev upto 2k thì xem chúng mày đã đủ trình senior để nhận 2k chưa,chưa đủ thì offer thấp lại nghệt cái mặt đần thối ra. Nói ra thì mấy thằng dev cũng là dạng tay chân cứ tưởng mình giỏi,làm sản phảm phải dựa vào Brse bọn tao vẽ đường chỉ lối làm như nào.Lại có thằng ng* chửi brse phía dứoi.Vẽ ra hướng làm,quản lý mới quan trọng chứ làm thì đọc tí là làm được,kiểu tay chân.Phải biết Brse như tao học thành thạo tiéng Nhật thứ tiếng khó nhất thế giới thì đầu óc khủng như nào rồi đó,bọn chúng mày ko so lại đâu.Cái khó tao còn làm dễ dàng thì mấy cái framework vớ vẩn của tụi mày là muỗi.
Đã từng qua phỏng vấn, mấy ông phỏng vấn mang máy tính ra tính toán lương trước mặt ứng viên, hỏi thế được ko, phong cách chợ búa, thiếu tôn trọng, thiếu tinh tế, dìm lương
Đụ má, đọc review của ae xong phát hoảng, trên itviec để rank lương senior 1k5 - 1k8, hỏi HR thì bảo 28-35 gross. Trên itviec nó review kinh quá, sang đây đọc vỡ cmn mộng
Công ty phỏng vấn nhiều vòng mất thời gian vkl, mấy bố phỏng vấn thì đọc CV xong cười khỉnh kiểu khinh bỉ vđ, chỉ chăm chăm soi xem mình yếu chỗ nào thì xoáy sâu vào dìm chỗ đó chứ điểm mạnh thì mặc kệ, cốt dìm được lương. Văn hóa lùn. HR thì hãm shit.
Công ty hãm vl, đúng là văn hóa nhật, đến hồi đi học intern cho mấy cty 2-3 tháng cũng hỏi tại sao lại nghỉ? PR lương cao cho lắm vào rồi đì lương người ta
Lôi ông Techlead đi pv SA, hỏi toàn câu ngớ ngẩn về giải thuật, kêu là để tối ưu code vs tăng performace. Ok nó đúng. Nhưng đến cuối mới lòi ra là hệ thống hiện tại chậm do DB quá lớn mà chưa có hướng giải quyết. PV nhảm nhí. À còn quy trình pv tận 3 vòng, loằng ngoằng dây điện
Ominext version 2 nhé ae, trước thuê Ominext outsource, sau thấy nát quá nên sang VN lập cmn công ty mới. Ominext thế nào thì bên này thế vậy, từ quy trình, hoạt động, quản lý...bla bla. Ominext thì ae dev HN tránh như tránh tà nên ae cân nhắc nhé
Sao lại nhiều review chê thế nhỉ, hay các bác bị reject nên cmt như vậy, em viết đôi điều đánh giá khách quan khi làm việc ở đây nhé. 1. Lương: Lương trung bình cao, thuộc top ở Hà Nội đó các bác, em làm tester, nhận việc mức lương như em mong muốn. 2. Môi trường: Rất ổn Trẻ trâu cũng có mà già cỗi cũng có, nhưng làm lâu cùng bọn trẻ trâu thì nó cũng cảm hóa cho nên thành ra cũng trẻ, làm hùng hục như trâu nhưng ăn cũng lắm. Team em 1 tuần ăn 3 lần, em nói điêu em k làm tester nữa. Manager ngồi đó kệ manager, bọn em rủ ra ăn cùng, chiều chiều mệt CE hú nhau phát là oder trà sữa, đồ ăn, hoa quả ra ngồi ít nhất 30p. Benefit tốt, buổi trưa bọn em tập yoga, có clb bơi, bóng đá. Tất cả miễn phí Lớp tiếng Nhật t3 - t5 cho ai thích học thêm, cũng free. Cty cấp đồ ăn thoải mái cho mn, nhưng đồ ăn k đa dạng, chủ yếu các loại bánh, sữa tươi với mỳ tôm xúc xích thôi. Em không cmt làm màu, em đánh giá dựa trên cảm nhận của bản thân khi làm việc ở đây vài tháng, còn sau nà y - Khi cty lớn, benefit có bị giảm hay không lại là 1 câu chuyện khác các bác nhé.