JD xạo lol cho cố vào nào 13-14 tháng lương lương 2k các kiểu nhưng khi hỏi muốn lương bao nhiêu đòi 1k đã chạy mất dép còn chưa cả phỏng vấn. Bác nào thấy HR nói dr.joy thì dừng câu chuyện luôn đi mất thời gian
Đúng là phỏng vấn công ty này vô cùng mất thời gian. Deal lương còn bèo nữa
Đúng vãi, mình apply iOS Dev 3 năm exp, deal lương 22 mà cũng ko thấy mail luôn
Ông quản lý còn bảo max bên a chỉ được 1k5 cơ. Trong khi jd ghi 2k
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Xàm lol nó vừa vừa thôi bác ơi, kinh nghiệm cũng có loại this loại that. Bác đi làm "nhiều năm'', nhưng hàng éo ra gì thì ai muốn trả lương ngon cho bác. Cứ đập vào mặt người PV 1 núi kinh nghiệm coi, nta chả trả lương ngon, rải thảm rước bác về. Bạn em làm cho Dr.JOY lương 2k k có tiếng Nhật nhé. Đã mang tiếng review thì nói cho đúng, k thì đừng có cmt lòe ngkhac bác :))
Thưa với bác bên trên là em cũng chỉ được hỏi 2 câu bao nhiêu năm kn ->4 đòi lương bao nhiêu -> 20 net và chạy chả hỏi gì thêm . Thế thì thuộc this hay that vây
This hay that thì bác tự định nghĩa được cho mình, mỗi người 1 quan điểm khác nhau em không tranh luận ở đây. Tuy nhiên, có 1 vấn đề lúc pv ở đây mà em nhận thấy nếu như mình offer mức lương over hơn với khả năng mà họ đánh giá về mình thì họ hầu như không deal lương xuống đâu nhé. 1 số ông tự cho mình là senior pv với thái độ đã dốt còn tự cho mình đúng thì phải em em cũng né chứ không phải ai hết.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Đã phỏng vấn + xem CV đéo đâu mà biết this hay that mới nói lương đã chạy thì this, that chỗ nào, thằng bên trên là HR hay gì vậy?
Đúng là phỏng vấn công ty này vô cùng mất thời gian. Deal lương còn bèo nữa
Đúng vãi, mình apply iOS Dev 3 năm exp, deal lương 22 mà cũng ko thấy mail luôn