Công ty này vẫn cùng 1 hội với bọn Ominext, mà Ominext như nào thì anh em tự hiểu mà né
Liên quan gì ominext nữa đâu thím. Ngồi nhờ thôi
vẫn có dự án outsource cho ominext bạn nhé, mà ominext thì bạn biết rồi ngán ngẩm
Ominext outsource cho drjoy. Nói ngược rồi thanh niên
Review nhảm nhí, dislike
Thành phần bất mãn sau khi đi phỏng vấn về. Ahihi
Thành phần bất mãn sau khi đi phỏng vấn về. Cảm ơn vì đã ko vào được Drjoy để làm đồng nghiệp với tôi. Ahihi
Vãi, công ty Nhật đi outsource cho công ty Ominext luôn :))) quả comment này tại hạ không lường trước được :))
Omi outsource cho DrJOY nhé bác, không biết thì dựa cột mà nghe
Đồng nghiệp với bạn ko thì ko biết. Nhưng công ty ngon hay ko ngon, tự bác biết, dối lòng hay ko cũng tự bác biết.
Review nhảm nhí, dislike Đừng lấy nước sông so với nước biển nhé b. Chắc hẳn bạn cay cú gì đó ở Omi. Thân ái
Nước sông ai lại đi so với nước biển thế b ơi. Bao giờ nếm nước sông thấy mặn b hãy review kiểu kia nhé. Chắc hẳn b đã từng rất cay cú với Omi.
Liên quan gì ominext nữa đâu thím. Ngồi nhờ thôi
Ominext outsource cho drjoy. Nói ngược rồi thanh niên