Direct English Saigon

Direct English Saigon

596A Nguyễn Đình Chiểu, phường 3, quận 3, tp HCM
1.4

CÔNG TY GIẢ TẠO VÀ KHÔNG NHÂN VĂN VỚI NHÂN VIÊN -Sau khi rời khỏi công ty này và chuyển sang công ty khác thì mới biết các sếp ở đây toàn mị dân. Hô hào là quen biết nhiều trung tâm anh ngữ và nắm rõ thông tin những trung tâm Anh ngữ khác chẳng qua là cái cớ để tụi chị cắt giảm lương chúng tôi. - Cắt giảm 30% lương đó có đủ kéo lại lợi nhuận của công ty hay là không? Các chị biết 30% lương đó tôi phải chắt chiu rất nhiều để chăm lo cho gia đình tôi không? - Lúc cắt lương các chị có cho chúng tôi được lựa chọn hay ép chúng tôi vào đường cùng để ký cái phụ lục mà anh chị đưa ra? Tôi biết sau khi tôi viết những lời này thì các seeder của các chị lại viết những đánh giá 5 sao để đánh lừa những người quan tâm. - Cuối cùng các chị nhận được điều gì? Có phải doanh số vẫn giảm? Công ty ngày càng đi xuống? Nhân viên nghỉ càng nhiều đúng không? Tôi viết đến đây để những bạn muốn làm Sale hay bên đây gọi là Direct Consultant né ra xa trung tâm này càng xa, càng tốt vì những lý do như sau: +KPI: set KPI rất cao và khó đạt được chỉ tiêu, các bạn ráng cày 200tr/ tháng thì nhận được 5tr tiền hoa hồng. Sẽ có seeder vô đây comment là giá khóa học cao nên dễ đạt target. Sorry các bạn nhen, đa số học viên ở đây tôi tư vấn thì đóng trả góp nha, với số tiền góp 3- 5tr tháng thì các bạn tìm bao nhiêu khách hàng tiềm năng mới đạt được target. Bên cạnh đó, sếp tổng giám đốc chuyên bắt nhân viên khi về nhà phải làm việc (mặc dù không nói trực tiếp nhưng thường nói xéo). Tôi làm ở công ty từ 9h sáng tới 9h tối, còn bắt tôi vắt sức ra để làm, vậy các người có còn NHÂN CÁCH LÀM NGƯỜI KHÔNG. LƯƠNG CÁC NGƯỜI TRẢ CÓ ĐÚNG CÔNG SỨC NGƯỜI KHÁC BỎ RA HAY KHÔNG? TOÀN LÀ BÓC SỨC LAO ĐỘNG CỦA NGƯỜI KHÁC. Mình khuyên các bạn ở lại, nên ra đi sớm chứ dịch tới các bạn sẽ thấy bị bóc sức như nô lệ khi làm ở công ty ***RECT ENGLISH này.