Công ty ngày càng chán. Team java không có việc làm, team PHP thì như thượng đẳng bố đời. Anh em java phải học PHP để code... Tình cảm nội bộ đi xuống, anh em chơi với nhau không còn như ngày xưa. Có mấy anh chị nghĩ cho công ty, muốn tốt cho công ty thì cũng lần lượt ra đi hết rồi. Anh Tô CEO từ lúc có con nhỏ không quan tâm anh em nữa, sống chết mặc bay, giờ anh như hôn quân vô đạo, chỉ thích nghe thành phần nịnh nọt, nói hay... Nhớ ngày xưa cũ vui quá, hỡi ơi còn đâu DS ơi
Em đang thắc mắc bác đang là nhân viên DSVN hiện tại hay là người đã nghỉ việc. Từ năm mới nay DSVN CHỈ CÓ "ONE TEAM", không còn cái khái niệm PHP team hay Java như thời bác làm nữa đâu. Bác núp dưới bóng nhân viên bộ phận này chửi bộ phận kia, kích bác Công ty nơi đã trả lương rồi đào tạo kỹ thuật cho bác thời gian qua với mục đích là gì? Em thấy như vậy hơi hèn bác ạ. Ahihi...
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Với giọng văn này thì không những em mà những ai làm ở DS đều nhận ra Bác. Cái tôi của Bác thật sự quá lớn để rồi phải đi núp bóng 1 nhân viên đang làm ở DS ra để kích động anh em. Hãy tỏ ra một thái độ chuyên nghiệp và đúng đắn khi mình đã từng đi làm (nghỉ việc) rất nhiều công ty Bác ạ. Một review của Bác có thể có nhiều like đấy, nhưng sự không chuyện nghiệp, thiếu tôn trọng và bảo thủ đã khiến mọi người có cái nhìn khác về Bác. Cuộc sống là sự cân bằng giữa cho đi và nhận lại mà. Hãy vui vẻ, mỉm cười khi đã từng là một thành viên của DSVN. Chúc Bác nhiều sức khoẻ, công tác tốt ở công ty mới.
Review nhảm nhí, dislike
bạn này xấu tính thật, hành động giả vờ là người cty để nói xấu đã thấy bạn là người như thế nào ? xàm !!!!
Chào đồng nghiệp, hoặc đã từng, như title nói luôn tôi là dev team java chứ chả cần giấu diếm gì. Quả thực đọc xong comment của đồng nghiệp tôi thấy nóng mặt. Bỏ qua hết những vế đầu, tôi chỉ focus đúng 1 câu: "Anh Tô CEO..." không muốn quote lại cả câu vì câu này xin lỗi, phải dùng từ mất dạy nên tôi không viết toàn bộ. Đồng nghiệp nói người sếp, người anh (đối với tôi vì tôi ít tuổi hơn, và là người tôi rất kính trọng) người phê duyệt hàng tháng đều đều trả lương cho đồng nghiệp như vậy à. Nếu môi trường làm việc không hợp ý đồng nghiệp, đồng nghiệp có thể vui vẻ sang môi trường mới hợp hơn, cái đó chẳng ai cấm. Nhưng nói về nơi mình từng gắn bó dù ít dù nhiều bằng những ngôn từ như vậy, thì xin lỗi, chúng ta không cùng đẳng cấp. Nghề IT là nghề trí óc, những con người làm trong nghề này đa phần cũng phải có chất xám mới theo được. Nên những người có tự trong như tôi cảm thấy nóng mặt khi chung mâm với đồng nghiệp. Liệu rằng trong quá trình làm việc, đồng nghiệp đã làm được gì cho te am này, công ty này, hay là hằng ngày chỉ chọc ngoáy, sáng lên checkin, chiều lên checkout về, cuối tháng nhận lương đều đều. 2 tháng đầu tiên thử việc, người ta sẽ cố gắng đánh bóng hình ảnh của mình để chính thức trở thành nhân viên. Nhưng tháng cuối cùng nghỉ việc, mới là thời gian để nhận ra bản chất của một con người. Để cho những người ở lại luyến tiếc mới khó, chứ đừng để người ở lại nhớ đến mình là một kẻ tồi tệ. À quên, những người tâm huyết với công ty vẫn còn lù lù đây này. Chưa có ai nghỉ đâu.