Vấn đề tiền bạc mà quỵt thì khiếu nại lên bộ lao động thương binh và xã hội
công ty là luật chơi giang ồ của giám đốc nhé "ai không tôn trọng luật chơi thì CÚT" (GĐ)
Nên né nha mn. Công ty gia đình, không đóng bảo hiểm, trả chậm lương, rồi không trả lương luôn
Công ty có rất nhiều sếp Ồ, Hứa, Đổ, Chờ khách hàng ...
Riêng mình bị nợ 1 tháng lương, nhưng qua tháng sau trả rồi. Lúc còn làm thì "Em làm đúng ý anh, đúng ý khách hàng". sau khi nghỉ việc thì nói với NV mới, làm sai ý anh, không hiểu ý anh. toàn là nói xấu sau lưng. Giám đốc như đầu bùi. hứa hẹn đủ thứ méo thấy đâu. Khuyên các bạn nên tránh xa
Lúc đầu nghe mấy anh đi trước khuyên mà không nghe giờ cty không trả lương, hối hận
Né càng xa càng tốt, công ty lừa đảo, là không trả lương, không bảo hiểm ... né xa các bạn ơi
Công ty hai vợ chồng, ai muốn đi làm trải nghiệm không cần lương thì hãy làm, làm 1-2 năm năng nỉ thì cty trả cho vài đồng lẻ như bố thí. nghỉ làm rồi thì không liên lạc được
Nên tránh xa, tuyển vô không trả lương, nợ nhiều tháng cho đến khi tự nghỉ, giám đốc và công cty sẽ chặn liên lạc và không trả lương. công việc thì không nói không rõ ràng thiếu chuyên nghiệp, giám đốc chuyên gia đỗ lỗi.