Mình đã có 14 năm gắn bó ở đây. Dù chế độ chính sách có nhiều thay đổi nhưng mình nghĩ Công ty vẫn là một môi trường làm việc tốt, ổn định và nhân đạo. Công ty nào cũng có người khen, kẻ chê. Nhưng khi các bạn đã từng làm việc qua một vài Công ty thì các bạn sẽ có cảm nhận, so sánh và đánh giá đúng đắn. Hy vọng DENSO sẽ phát triển rực rỡ hơn nữa trong tương lai.
Chính sách cty phù hợp với người mới đi làm, sau 5~7năm tích luỹ kinh nghiệm thì nên tìm môi trường khác. Ko nên chôn chân ở đây. Người Việt trong cty gần như ko có tiếng nói, cơ hội thăng tiến ko có nhiều. Chính sách càng ngày càng thắt chặt, đặc biệt ko cho đi ô tô cá nhân đến cty, điểm trừ lớn.
Hồi mình làm công ty tốt lắm + Lương khá, cao so với mặt bằng KCN + Quy củ, quy trình rõ ràng, nhiều training + Học được nhiều + Tăng lương đều hàng năm, thưởng theo tình hình kinh doanh trung bình cũng 3-4 tháng/năm Tuy nhiên hồi mình làm là thời hoàng kim nhưng nghe bảo bây giờ thắt chặt chi tiêu, sản lượng ít nên cũng cắt giảm người. Môi trường không được như trước nữa. Một điểm trừ nữa là văn phòng hơi tù, bí, thiếu khí. Làm ở đấy da dẻ xạm, xấu xí nhiều mụn.
Môi trường làm việc tốt, lương hợp lý, phù hợp cho các bạn mới ra trường Ít overtime, lương overtime hợp lý, sếp tâm lý, tốt Đôi lúc có áp lực, cần có thêm nhiều hoạt động ngoài công việc