review của thằng Phèo nó nói xàm vl ra, cần phải có review mang tính xây dựng hơn cho DV ngày càng tốt đẹp: Trần Văn Bình: thằng này nó nghỉ rồi, đúng ra không muốn nói đến mà tự nhiên nó ở đâu ngoi lên đây cũng nói xàm. Chẳng phải thằng Bình này bị Partner Đào Thái Thịnh đập cho nát bấy rồi ớn DV quá, trốn đi sao. Giờ ra ngoài làm ăn phát đạt, nên nó lên đây tỏ vẻ cao thượng, âu cũng là 1 hình thức tự marketing cho bản thân nó chứ chẳng tốt đẹp gì đâu. Trần Hải Nam: khỏi nói, mặc dù dốt về bằng cấp, kiến thức chuyên môn nhưng siêu giỏi về bưng bô, nịnh bợ. Hồi đó nó ít đi job thúi cũng nhờ tham gia nhiều hoạt động, mở rộng quan hệ nịnh nọt, xin được mấy suất job ngon, 1 kiểu tương tự Nguyễn Thanh Phương, Lâm Phước Thiệt vậy đó. Nó là ở vp HN chắc hết đời chưa được lên Manager. HR Nguyên: Đừng nghe những gì con gái nói, hãy nhìn vào đôi mắt Diều Hâu của chị đây. Đứa intern, A1 nào tuổi trẻ nhẹ dạ cả tin, ng* chết ráng chịu nha mấy kon, bà này nổi tiếng hóng hớt đó, ng* mà lúc nào cũng tỏ ra nguy hiểm. Từ khi bả vào DV đến giờ, bả làm việc như Phèo, tạo phèn cho DV nhiều lắm. Trần Bảo Trung: thằng này thì nó cook files không biết ngượng luôn đó. Mấy bài ca đạo đức nghề nghiệp, integrity của Partner Lê Đình Tứ cũng chỉ để đi mị dân thiên hạ. Bằng chứng là 1 thằng như thằng Trung L** Ngon lại lên Manager. Bác Tứ ơi, bác có biết nó cook files không ạ? Bác biết mà sao bác lại cho nó làm Manager cho ô nhục DV, hạ cấp nó đi hoặc cho nó ra khỏi DV như NPN, S. Nếu bác không biết thì có phải bác già quá rồi, nghe nó nịnh bùi tai, nên éo còn biết gì nữa. HTLA: không biết nói gì hơn ngoài thốt lên 2 tiếng chị "L** L**", cái L** của chị xàm quá. Ở vp mà gặp bà nào cái mỏ chu chu, cái giọng the thẻ nửa bắc kì, nửa nam kì, chua chua đanh đá thì đó chính là chị. Chị đã tạo ra nhiều tai tiếng sóng gió cho DV lắm rồi chị ơi. Tụi em quỳ lạy chị, mặc dù chị cũng éo giỏi gì, chỉ giỏi bày trò, nịnh nọt Nguyễn Văn Thao là chính. Lưu Hoa thì nó dốt nổi tiếng từ xưa giờ, mà giỏi làm chính trị nên giờ phất c** đi lên. Nó đi job chẳng biết gì nhưng luôn tỏ ra ta đây mình giỏi, luôn thích giành công của người khác, trong team thường tự tâng bốc mình lên và dìm người khác xuống. Giờ còn cái trò đi trả thù đời, chém giết, mắng nhiết người khác.
Đậu móa cười ỉa @ẩn danh ;:))))) du học về, xong giờ đi kiếm miếng ăn ở nước XHCN rồi còn bô bô, tao cười nè mày =))))))))) tự nhiên đi kích war *** gì ở đây với mấy em A1 chi vậy :v
Thêm 1 con *** bấm đòi xóa, thích màu đỏ vậy hả. Em hên thì kệ em, người ta xui thì em hả hê lắm hay sao mà bấm đòi xóa.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Tao chỉ tội nghiệp cho bọn học dưới mái trường XHCN như mày thôi. Ráng làm lâu lâu chút trong cái Deloitte này, cho biết mùi độc tài nó thế nào. Chứ tao submit lâu rồi, ngứa mắt tụi bây quá mới vô đây nói thôi.
Hết giờ làm việc, đóng lap, về thôi anh chị em!
Thì về đi, lên đây thông báo làm chi. Nói là không có ai thèm vô đây đâu mà 1 đám nó bu vào làm cái gì vậy.
Cho em hỏi cái mấy big khác với local có độc tài gì ko mà sao giờ lôi tới tận chính trị luôn vậy các thớt?
Chắc có, nhưng ở Deloitte tần suất nó nhiều nhất
Ủa chính trị kinh tế đi đôi với nhau mà, cũng học kinh tế ra đầy sao mà phát ngôn dốt thế.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Ụ á bọn mày íu lo làm chóp đi mà lên đây bảo vệ cái cty thối nát của bọn mày làm gì vậy, tính charge timesheet là bảo vệ cty à? Thằng thớt nói dell có gì là sai cả, từ con Hoàng Lan Tôn mặt cau có đến thằng Mít tờ Thộn đều là loại mất dạy.
Review nhảm, xoá giùm!
*** trong Deloitte ghê thật, y chang tụi tuyên truyền. Nào là công ty nào cũng vậy thôi, thôi đừng có đi nói xấu Deloitte nữa. Mấy anh chị M SM D P toàn là người tốt cả thôi, đi đâu cũng có người này người kia cả. Thôi cho nên đừng có nói xấu mấy anh chị đó nữa.
Người ta chống cộng, thì cũng nhiều người chửi ầm ĩ lên kia kìa. Huống hồ gì đây là cộng đồng thu nhỏ, muốn nói lên cái sai cũa bộ mặt công ty người ta chửi vậy đâu có gì là tục tĩu đâu mà làm gì thấy ghê vậy. Bộ bây giờ review công ty phải dùng lời hay ý đẹp không được phép nói những thứ tiêu cực về công ty à. Tư duy sao bảo thủ độc tài thế hỡi các Deloitter.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Thôi thì giờ đi làm kiếm tiền thôi anh chị em, lo qua mùa Covid thúi hẻo này cái đã :(
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Anh chị review có tính xây dựng hơn đi ạ. Thực sự thì các bạn mới cần hiểu về môi trường và đặc thù ngành nghề (kiểm toán, thuế) và những quyền lợi, cũng như trách nhiệm hơn ạ.
Review nhảm, xoá giùm!
Lời văn gọn gàng, súc tích đi vào ruột người được review, em rất cần những review chất lượng như vậy để những thành phần toxic giống như trên nhìn nhận lại để tự thay đổi hoặc tự biến khỏi Deloitte cho thanh lọc bộ máy. P/S: Review ở trên là chân thật, nói đúng về không cần chỉnh các bạn nhé.
Review về nghề có nhiều rồi. Phỏng vấn đậu vào Deloitte chẳng lẻ không biết ngành nghề thế nào? Cái cần biết là về bản chất công ty thế nào. Hỏi về nghề nữa thì thôi, đi qua công ty khác mà làm.
Chán ghê, những comments về môi trường, tính chất công việc hay slot/room để phát triển thì không thấy đâu, các anh chị cứ toàn gây war rồi chửi và nói xấu người này, người kia em thấy ko đáng. Không có một tí gì đúng ở trên đây cả, chỉ toàn mang tính chất thù hằn và kích war để mọi người share nhau, đùa cợt.
Buồn cười, đây là 1 trang review để nói lên sự thật về công ty. Thậm chí nó không còn lọt vào mắt của partners trong công ty. Thì việc gì phải góp ý xây dựng cái công ty thối nát trên 1 trang truyền thông không chính thống này? Các bạn có hoang tưởng ảo tưởng sức mạnh quá rồi không vậy. Đối với mình, Deloitte Vietnam không còn cách để cứu chữa nữa rồi, cái gì không còn cứu được thì chỉ có hủy diệt.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Nguyễn Minh Thao nha =)) Nếu không biết thì có thể im lặng chứ review mà sai tên là biết ngay méo phải dân De chính gốc rồi, thớt có thể im lặng tự xóa cho đỡ nhục =))))
Đù Nguyễn Minh/Văn Thao, nghe quen thế nhờ, có phải là trùm chống tham nhũng của Deloitte không nhỉ, nhớ hồi em còn intern ông này cũng có phát biểu tuyên truyền về quality, integrity cũng dữ dội hùng hồn, làm em ngưỡng mộ ổng lắm.
Ủa người ta viết sai tên lót cái mày kêu người ta đéo phải Deloitte chính gốc. Vậy mày định nghĩa hộ tao cái như thế nào là chính gốc vậy ý mày là bưng bô giỏi phải không. Cái đ.ĩ mẹ mày cái công ty như con c.ặc, mày nói hộ tao cả Deloitte ai có đầy đủ integrity và competence vậy làm thì bùa từ thằng lớn tới thằng nhỏ xuống kiểm thì cũng đéo dám làm gì tụi kế toán đến nỗi cái đám đó khinh ra mặt, tao đéo hiểu sao cái đám big4 tụi bây làm ăn như cục c.ứt vậy mà chưa bị đám bộ tài chính nó vả vào mặt cho chết mẹ đi nhỉ.
Tụi Deloitte này đ..ầ..u b.ò ó...c c..h.ó n..ã..o l..ợ..n thật. Hở 1 chút kêu là không phải người của Deloitte. Không phải người của Deloitte thì làm sao mà chuyện xấu thúi ùm trong công ty, mà tụi này lên mạng la oang oang lên bêu rếu cho thiên hạ biết hết vậy. Nực cười cái đám nhân viên của công ty này.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
DV toàn thành phần ăn tàn phá hại. Muốn biết công ty thế nào thì hãy nhìn vào dàn lãnh đạo.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like! Review chất lượng vờ lờ
Vừa dốt vừa ng* như Flower mà như bây giờ thì chắc sống bằng đầu gối và lết đi làm hằng ngày. Bó tay!
Sao em thấy anh/chị review mà cứ phải lôi người này, người kia ra công kích vậy? Nói những ưu điểm thì chì chiết, góp ý thì anh/chị báng bổ, và nói họ xàm, còn nói khuyết điểm thì anh chị like; vậy mình đã có cái đầu lạnh để nhận xét khách quan chưa ạ? Em thấy nhận xét này cũng chỉ CỐ Ý gây war cho "hot" lên thôi chứ cũng ko có mục đích review "constructive" và ko giúp ích được gì cho một người muốn join firm cả. Anh/chị #Phèo tập 2 góp ý thì nêu những cái được-chưa được để người khác tự họ có đánh giá chứ những con người nêu ra ở đây quyền to chức lớn như nào mà anh/chị phải warning cho mọi người dữ vậy? Vấn đề là ở top management chứ không phải ở các cá nhân đơn lẻ, ko có quyền chức quyết định; cũng như nhân viên họ ko có quyền chọn khách hàng mà anh/chị cứ nói như kiểu họ xấu xa lắm vậy ạ. Nhóm đồng nghiệp hay bạn bè chơi với nhau thì anh/chị cứ nói bợ đít, bưng bô,... rồi anh chị em làm ở G1 thì cũng chính anh chị em tự "Đồn thổi" cứ vào G1 thì chắc suất lên m anagement vì G1 thiếu slot người làm lĩnh vực đó. Quay ngược lại vấn đề, anh chị có thấy mình hơi quá ko? Có thử đặt vào họ, xem họ có muốn đi lĩnh vực đó ko, có thích ko mà sao cứ tự nói người ta nịnh bợ, quan hệ tốt, xin job thơm để được lên cấp ạ? Đi job thơm mà làm ko được thì bản thân họ đã tệ lắm rồi, management người ta đánh giá được chứ họ kinh nghiệm lâu năm chả lẽ lại ko có chuyên môn ạ? Rồi 1 người đi với nhiều team leader, và team leader review performance khác nhau, người ta làm tốt/dở đều được đảm bảo bởi mỗi team leader và confidential chứ anh/chị Phèo tập 2 cứ nói như kiểu, họ đi nịnh bợ hết mấy người đó để được lên cấp à? I dont think so :) Em chả phải bảo vệ ai mà em thấy bản thân mỗi người đã chọn thì chịu trách nhiệm cho bản thân; còn việc bức xúc, giọt nước tràn ly thì là điều bthuong ạ. Em mong anh chị có bài review khách quan để những người như chúng em tự cảm nhận và đánh giá, nhằm có định hướng về tương lai.
Review nhảm, em thấy bạn Phèo 2 này chẳng qua siêng đọc comment ở các post trước, rồi sau đó tổng hợp lại, tên tuổi ghi còn sai. Có khi còn không biết các anh chị ở đây là ai, cứ thế tự ghi ra để công kích, gây war thôi ạ. Em vẫn đang work ổn ở đây và những vấn đề anh chị nói như OT, workload, trip, rubber duck,... em đều thấy hết nhưng nó ko quá xấu xa như cách những anh/chị có ý kiến chì chiết ạ. Thực ra anh chị có ý tốt nhưng cách thức thực hiện lại quá kinh khủng, cứ như muốn hướng những người mới hay những người còn làm "phải nghe theo anh chị", nhưng em nghĩ ai cũng có quyết định của bản thân là làm gì, làm bao nhiêu năm cả rồi, chả ai mà quan tâm chi nịnh bợ, bưng bê ai đâu ạ. Quan trọng là mình khỏe và gia đình mình khỏe thôi ạ. Mọi người cố lên và giữ tinh thần khi vào mùa bận nhé ạ,
Quan điểm tiêu cực quá ạ, ko có gì là đúng tuyệt đối cả :) Em ít nhiều tiếp xúc và đi KH của những người này nhưng họ làm việc, cống hiến thì anh nói đi nịnh bợ, xin KH tốt để được lên cấp. Vậy anh phủ nhận sự review performance của những anh chị P&D như Hạ, Hòa, Trung, Tứ, Trịnh, Thao, You Ming, Sang, Huyền, Khánh, Quân, Phương hay sao ạ? Các anh chị P&D chắc dễ nịnh và khi nghe nịnh thì mát tai lắm ạ? Rồi phải đi nịnh hết các P&D trong portfolio của mình hay sao nhỉ? (hơi khó à nha). Rồi khi những người đó lên management thì phải mất thêm chi phí lương, KH cũng phải kiếm thêm cho họ làm, ... vậy anh nghĩ top management người ta thích hay không thích khi áp lực đi kiếm KH về thảy cho manager, rồi còn review files, rồi tốn thêm tiền trả,...? Sướng vậy chắc em đi nịnh hết để được fast promotion. Mà anh có review được hết các manager, P, D còn lại không? Hay ko có thông tin tổng hợp như thớt trên nói nên chưa đăng được ạ.
Em nghĩ việc bêu tên chê bai nhau như này thực sự không hữu ích gì hết á. Hi vọng các anh chị bức xúc xin hãy kiềm chế để tụi em có những review chất lượng hơn ạ!
bác Phèo 2 này có công tổng hợp, ra bài chất vl, nhưng không có công làm mới, về nhà nên luyện thêm đi nhé bác
Review của bạn này mang tính công kích cá nhân và dùng từ ngữ rất thiếu văn hoá. Mặc dù mình đã nghỉ cũng vì nhận thấy nhiều sự hạn chế của công ty nhưng với review như thế này thì mình hoàn toàn ko đồng tình. Mong review này bị xoá để đảm bảo chất lượng thực tế review về công ty.
Phải công nhận phe cánh của cái đám này nhiều thật ấy chứ đùa, cho hỏi cái mấy đứa đề nghị xóa, tụi bây nhận được bao nhiêu lợi ích từ những kẻ được review ở trên vậy. Thực sự tao thấy cái đám được review lợi hại thật, tao không biết là cái đám đó nó có giả danh tự bình luận hay là những đứa khác làm, nếu mà đứa khác làm thì tao thấy cái cộng đồng tụi bây quả thực quá đáng sợ, quá giỏi trong việc nhồi sọ, tẩy não, đàn áp những bất đồng chính kiến. Tư duy như tụi bây mới hình thành cái nạn kết bè, kết phái, đấu đá nội bộ kinh hoàng trong Deloitte đấy. Tốt lắm, các em nào mà muốn vào Deloitte phải nhớ ngoan ngoãn, vâng lời mấy anh chị, nói gì nghe nấy nghe chưa, không thì bị đá chết đó
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Trời má, to #Cựu nhân viên, em đang sắp nghỉ đây, last day 04/01 :)))) mà em thấy cần gì phe cánh hay ngoan ngoãn, vâng lời ai trời. Review gì xàm vc, trung lập tí bác ơi, chứ anh nói thế khác éo gì chửi tụi em ngu. Vào chơi được chơi, không được nghỉ, chưa kể toàn mấy PDM lớn, khác gen mà chơi gì anh. Lớn hơn thì gật đầu chào chứ công ty đông thế bố biết bố con thằng nào mà tẩy não cái mie gì trời :))))) em nghỉ là qua MT bên Uni thử sức coi sao, chứ DV document nhiều ở form em ngộp :v
Ủa người ta thích thì người ta vào, mày bị ng* hay sao dell cho. Mày ko thấy tên trang này là Review Công ty à, là review mày hiểu ko? Cái thứ ng* học rác rưởi bợ ass như mày thì cút là đúng rồi
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Ủa thiệt hả, hiện tại trong Deloitte ai cũng thấy những người trên review đều tốt hết, vậy chả lẽ review của Phèo 2 là sai hết à.
Ôi dis, em thấy bác @cựu a2 có vấn đề đọc hiểu hả? Thằng A1 nó nói là có khi page này thì nhiều người đã nghỉ như anh chị em mình vào, còn mấy người còn làm đang loay hoay sấp mặt thì ít, có khi ko vào. Chứ nó có nói đéo đc vào hay cấm ai đâu nhờ :)))) Trang public giờ gửi qua SEA cho google dịch còn được nữa là bác ơi :v
Vậy rốt cuộc cho em hỏi những gì Phèo 2 nói là đúng hay sai nhỉ?
Đừng kích war nữa #ẩn danh ơi :)))))) tốt hay ko tốt thì tụi mình tự biết thôi, hợp thì chơi, ko hợp thì tự lướt đời nhau thôi :-w đọc ba cái này giải trí anh em eiiiiiii :v Refer to sen hcm đã sub (sen quèn) ở dưới review, đọc còn thấy đỡ tốn noron thần kinh, chứ thấy các bác chửi quá mà em sợ có ngày em lên S bị staff chửi :))))))
To em #intern HCM (chưa biết bộ phận nào): em cứ vào làm việc đúng theo bổn phận và trách nhiệm của mình thui, còn việc đúng - sai thì do em tiếp xúc với môi trường công ty và các anh chị P/D/M/S và tự reflect lại các comments tích cực và tiêu cực ở đây để có đánh giá của riêng em, chứ không ai nói được đúng hay sai cả. Bản thân ai cũng lớn hết rồi nên chị hi vọng em giữ sức khỏe và làm việc tốt :D
trời ơi, có ai trả lời cho em biết Phèo 2 nói đúng hay sai không, để em còn biết đường tính nè, phe này phe kia mệt mỏi quá à nha
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
TC2 bên thuế biết mẹ gì mà qua đây nói vậy trời, người ta đang review bên audit mà.
Đúng sự thật hết đó em, chứ nếu không đúng thì cũng chả có một đám nào đó vào cắn đâu, review này tính ra cũng sôi động thật, chắc đụng chạm đến lợi ích nhóm nhiều người lắm nên giờ mới lo sợ, xoắn cả lên, tội nghiệp chắc Deloitte giờ ra thiết quân luật quản lý gắt lắm. Giờ lên top reviewcongty mà. Chỉ tội mấy đứa staff ở lại, ráng lên các em nói tốt cho Deloitte đi, giờ mà bị đá ra đường thì kiếm việc khó khăn lắm á, covid mà.
Em cũng chỉ review trên cái chung thôi chứ đâu có nhận xét specific gì đâu ạ.
Móa cười ỉa ông @cựu senior. Tôi cũng nghỉ cmnr đây, mà thấy ông review buồn cười vđ. Có mẹ gì đâu mà lợi ích nhóm cứ như Dân chủ - Cộng hòa ông eiii. Mấy em ở đây người thích thì like, ko thích thì unlike chứ tôi có thấy đứa nào sợ vãi đái xoắn lên như ông nói đâu :v
Thì phải comment khen tốt cho sếp của mình chứ, lỡ mấy đám đó bị đá thì còn kiếm được ai chống lưng nữa
Mấy MIC mà Phèo chửi đều sống thiếu đạo đức, dùng thủ đoạn, lươn lẹo, nịnh bợ để tiến thân trong cty thì nhiều ng ghét, ng ta chửi là đúng rồi, còn khối MIC vừa lên khác có bao giờ bị nói đâu, toàn chửi và chỉ đích danh mấy đứa xấu xa thủ đoạn như Phèo kể thôi...Phèo nói đúng và thật!
Thật chứ tao thấy mấy P/D/M khác chưa có đứa nào siêng siêng comment thôi, chứ mà nói 1 phát là cả đống đứa bay vào nã đạn liền :)))))) Chứ làm méo gì có đứa nào hiền. với cả toàn các thanh niên muốn xôm lên chứ page mấy ngày nay hạ nhiệt rồi :D Bà con giờ tập trung làm việc với lo cuộc sống cá nhân rồi! 5ting!
Chả hiểu người ta đi nói lên sự thật thế mà cũng có nhiều đứa vào la làng thế nhở.
Vì những người đó là đại diện cho những người nhận xét khách quan, và ko thấy nó đúng sự thất thì họ cũng trình bày quan điểm đó @ẩn danh; chứ nãy giờ em có thấy ai la làng đâu :-o Bản thân em thấy ai ở đây cũng ok và thân thiện, còn lỡ có conflict gì anh chị mà ko xử lý được thì đó là việc riêng thôi. Nói chứ em cũng "anti" new M và SM thôi, mà thực sự mấy người đó ko-có-gì-để-nói vì có khi staff còn chả biết có sự tồn tại của họ ;)))))) Thêm vào hồi review lên cấp, cũng có mấy comment của dàn batch tụi em "móa ko hiểu sao lên được, chị Đ còn ok hơn" - thế thôi, đó là cuộc sống, thích thì nói người này, ko thích thì nói người khác, take it easy :)
Ừm chứ tính ra ở Deloitte làm đéo gì có P/D/M nào mà chả có vấn đề, chả qua những cái đám bị review ở phía trên là những gương mặt vàng trong làng sống chó, quá nổi tiếng nên bị đưa lên bàn thờ thôi, giờ mà có đứa nào kích war vài người P/D/M nào đó là cũng lòi ra à.
Bác current A2 ở trên coi chứ lên S hay M cũng dính vào con đường sống chó á nha, ở đó mà to mồm vđ :)))) Nói vui vậy thôi chứ toàn thành phần kích động cho xôm tụ,chứ đm thích thì em làm mấy bài review từng người, chém chém giả danh, chửi như này dễ òm á mà hahaha....
Mấy người đòi xóa cái review này, cảm giác toàn là red bull không à, ở chung với cái xấu lâu quá rồi nên thấy quen rồi. Sống ở Deloitte riết thì staff nó toàn là mấy cái thành phần red bull này không.
Lạ thật lúc trước cũng thấy nhiều review tiêu cực lắm mà sao không thấy ai vào phản bác mà sao dạo này nhiều người vào ý kiến thế, đặc biệt là review này này.
Viết lại, bài viết chứa nhiều từ nhạy cảm không cho đăng lên Riết rồi cảm thấy Deloitte toàn là red bull không Qua quá trình tiếp xúc từ giao tiếp hằng ngày cho tới làm việc chung, thì cái thành phần này trong Deloitte nó chiếm gần hết. Cho nên cái văn hóa quỳ lạy, nịnh nọt cấp trên ở công ty mình nó không có tránh khỏi. Ở trong hầm phân ống cống suốt nên thấy mùi hôi thối quen rồi. Bây giờ nghe trái chiều chút liền nhảy dựng dựng lên. Thôi nói ít hiểu nhiều hỡi các thành phần red bull của Deloitte Vietnam ạ.
Ừm chứ tính ra cái đám redbull đó toàn nói theo đại ý nếu không thích thì lướt qua đời nhau chứ có đưa ra được quan điểm nào cho rằng cái đám bị review ở trên đúng đắn chỗ nào đâu.
Cho em hỏi red bull là gì vậy, đàn em non nớt :v mà 3 comments ở trên cứ như 1 người tạo cho số like tăng lên hay sao ấy nhờ, hack vãi chưởng =))))))
Redbull ng* lâu dốt bền, nói với tụi này mệt lắm. Công ty gì đâu toàn lũ socalist communist không.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
red bull, ám chỉ mấy đứa dư luận viên, chuyên bưng bô đó em, cái like là để phân biệt với cái đám đó thôi.
Redbull là gì không biết thì chết mẹ đi, nói là redbull đâu có sai. Nhiêu đó không biết mà cũng vô được Deloitte, mà vô được thì mới bị dắt mũi. Ngu lâu dốt bền không.
Vì những cái tiêu cực kia là những cái nó thực tế như OT, workload, trip, review nhiều cấp,... và nó diễn ra như vậy, khó giải quyết ngày một ngày hai đó bác @Current A1; với cả khi đó chắc ko ai quan tâm cái page này nên chưa có biết cách thức hoạt động, cũng kiểu như mình bay vào đọc cho vui rồi share là xong. Còn giờ cái nào hợp lý thì like thôi, để mọi người có cái nhìn khách quan. Với cả ko cần phải đưa ra những dẫn chứng anh @current S1 ạ, vì đây ko phải là cuộc thi tranh luận hay hùng biện như trên ti-vi, nên những người đó cũng ko cần ai khóc thuê hay phản biên hộ đâu :)))))) Thôi làm việc rồi về chơi Noel chứ việc gì comment qua lại chi cho cực bà con eii :))))
Rebull là *** đó, nhiêu đó cũng không biết. Hay muốn gọi là bò đen cho trùng với màu logo công ty mới vừa lòng.
haha giờ mới biết red bull, mà sao cứ như tranh cử tổng thống Trump - Biden =)))))) chắc dừng được rồi anh chị ơi, em đọc thấy nó ko add on thêm được mẹ gì. @Người lỡ viết 2 comment ở trên: thật chứ comment bình thường mà sao anh cứ phải gắt lên làm gì, em thấy ko biết thì hỏi chứ sao lại đi nói chết mẹ đi làm gì cho nặng nề. Tự nhiên sao lại vô được Deloitte lại phải biết Red bull vậy trời =)))))) em thấy xàm rồi á.
Ừ em A1 kia, không biết *** là gì cũng thông cảm. Học ở dưới mái trường xã hội chủ nghĩa riết, cái não cũng muốn hư rồi, thôi thông cảm cho đó.
Các thanh niên làm rồi về với gia đình thôi, lo bản thân và người thân là trên hết
Đám *** này trong công ty nó đông vô số kể, chửi hết đứa này, đứa khác thò mặt ra.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Vậy anh/chị @ẩn danh cũng học dưới môi trường XHCN mà, sao lại gáy nhau và cà khịa vậy nhỉ? Em comment rất trên tinh thần an yên, ko gây war.
Ê tao du học về nha mạy. *** thì cũng chỉ biết nhiêu đó, làm xong rồi về ôm vợ ôm chồng.
Nói chung em hên, có GL/coach discuss career path và mọi thứ còn lại tự quyết định nên ko quan tâm lắm comment gì. Cuối năm đi kiểm kê nên giữ sức khỏe mọi người ơi :v
Học nhưng tụi tao không bị tẩy não như mày
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Hết giờ làm việc, đóng lap, về thôi anh chị em!
Chắc có, nhưng ở Deloitte tần suất nó nhiều nhất
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like! Review chất lượng vờ lờ
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Vậy rốt cuộc cho em hỏi những gì Phèo 2 nói là đúng hay sai nhỉ?
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Em cũng chỉ review trên cái chung thôi chứ đâu có nhận xét specific gì đâu ạ.
Học nhưng tụi tao không bị tẩy não như mày