Deloitte Consulting Vietnam

Deloitte Consulting Vietnam

55 Đồng Khởi District 1 Ho Chi Minh
2.3

Mình không ghét 1 cá nhận nào ở đây. Mình thấy mấy anh chị D, SM, M vẫn là phận làm công ăn lương thôi. Nếu ko hài lòng thì ko hài lòng với cách vận hành của cả bộ máy và chính sách của công ty đối với nhân lực, nguồn lực chính tạo ra doanh thu. Chứ ngồi đây review chém gió, nói qua nói lại mấy người D, SM, M thì người ta có đọc đâu, chắc review file sắp mặt hoặc tranh thủ lượn lờ đi chơi -_- Mình thấy đọc thì thừa biết ẩn danh rồi tự tạo tên để mấy cái nhận xét lên top rồi mấy người vào đọc cũng có cái để bàn luận ; )))) giống như DTT confession vậy đó, được 1, 2 tuần xong lại chìm, lại quay về confess yêu đương xàm xí đú -_- Nếu có ban lãnh đạo nào đọc được thì nên thực sự nhìn nhận lại cái chưa hợp lý của Công ty để có quyết định đúng đắn hơn trong thời gian sắp tới, chứ mà cứ nghĩ đơn giản như mấy anh chị SM, M, S, A2 hay thậm chí A1 như hiện tại "quen rồi, năm nào chả có người nghỉ" thì có được gì đâu haha - thực ra đặc thù công việc là vậy, mình cũng quen thiệt. Cứ bán than cực như chó, xong qua mùa lại silent leave, xong lại bình thường - xong lại mô hình khép kín khi mùa review - lại bán than - xong hết review tới tháng 8 - lại đi chơi, ko nghỉ nữa - .... Các review ở đây chém gió như mấy game thủ chơi game, chửi ng* ng* lẫn nhau vậy :D chứ mấy a chị D, SM, M cũng có quyền nói lên P đâu, lại ko khéo bị một bạt tai.