Em sắp thực tâp line audit tại Deloitte HCM , anh chị cho em hỏi là senior, manager nào hãm để em biết mà đề phòng ạ, em cảm ơn.
Em mới làm intern mà có tư tưởng đó rồi thì thôi em nghỉ mẹ em đi, đừng vô đây làm chi cho mất công.
:))))))) m là cđg mà bắt con người ta nghỉ, hay mày cũng là cái thằng Senior hay Manager hãm bị ăn gạch trên đây rồi đâm ra thù hằn. Cái thứ như mày thì suốt đời chỉ có bợ đít và sống bằng đầu gối thôi.
To: em intern Lời khuyên thật lòng là em nên chuyển firm khác, ở đây rất hãm.
Thực sự em intern đã có suy nghĩ đó rồi thì nên nghỉ luôn big4 em à, chứ vào em sẽ làm với gánh nặng trong lòng, không ổn đâu. Đi làm trong công ty thì cũng sẽ có người này người kia, quan trọng là em nhìn vấn đề như thế nào và không né được đâu, công ty xếp job xếp group chứ em level intern sao có đủ tiếng nói né được các anh chị.
Ủa cái đứa ở trên mày ăn cái giống gì mà trả lời ng* vậy, người ta chỉ nói đề phòng chứ có nói né đâu, mày không phân biệt được 2 từ này à, đọc hiểu vậy mà cũng vào được De à, mày ở group nào thế, nếu trong group tao thì tao hơi bị xui rồi, môi trường có người này người kia, sorry, what the fuck are you talking about, mày nói thế thì cho tao hỏi một cái ai mà sen, man tốt vậy giới thiệu hộ tao cái, tao làm tới staff 2 mà chưa từng thấy ai đó, hay cái đám tụi bây thúi quá ở chung với nhau mà cũng đéo biết mình thúi nữa.
Đề phòng kiểu gì nữa, mang cái suy nghĩ tư tưởng đó rồi thì kiểu gì cũng tự đào thải ra khỏi công ty thôi. Bản thân mình cũng đã cắn răng chịu đựng đi job với những người mình không ưa rồi, nói chung bản thân mình chịu được. Nhưng một khi có cái tư tưởng đề phòng người này hãm, người kia hãm rồi mà khi lại còn ở level intern nữa, thì e là môi trường Big 4 hay Deloitte đều không thích hợp với em này đâu. Khi em vào đây rồi, em chẳng có quyền quyết định được đi với ai hay làm job gì em nhé. Khuyên thật lòng em nên tìm môi trường khác mà làm.
Em nên nghỉ luôn, vì chả ai cần mấy đứa chưa vào đã toxic như em đâu. Lol
Gì toxic vậy ở trên bộ sống không đàng hoàng hay sao mà sợ vậy sợ người ta biết được sự thật tụi bây bẩn thỉu như thế nào à nghi ngờ muốn biết sự thật mà gọi là toxic ??? sống đàng hoàng thì sợ gì người khác nói này nói nọ
đù má, anh mà biết em là ai cho em đi job "thơm" để biết mùi thơm của nghề này, lúc đó thì đừng trách sao biển xanh lại mặn nha em.
Bố lại sợ chúng mày quá cơ
To: em intern Lời khuyên thật lòng là em nên chuyển firm khác, ở đây rất hãm.
Em nên nghỉ luôn, vì chả ai cần mấy đứa chưa vào đã toxic như em đâu. Lol
Bố lại sợ chúng mày quá cơ