Trên mạng đang đồn DatVietVAC bị hack gì đó lỗ thông tin nhân viên và dự án gì nhiều lắm phải không mọi người??
Cho mình xin review của CTO PNXHoa nha, nghe đồn nhiều tai hơn tiếng
Công ty tốt, tốt nhất đừng vào. Công ty Sida, né gấp mấy ní ơi
Lê Ngọc Hưng Long, cty cổ phần DID Media, chiên dza vòi tiền lót tay của các bank để sales các bank được vào tổ chức tiệc trà cho nhân viên. Nhưng nhận tiền hối lộ xong lại phủi trách nhiệm. Chỉ có những kẻ khốn nạn mới làm mấy trò như vậy, nhưng xui rủi thay, Đất Việt toàn những thành phần khốn nạn như vậy
Đã làm ở đây 2 năm, cty thì 1 nửa ngồi chơi game, xem youtube, đi lang thang uống cafe, ăn mặc ngắn ngủn, chụp selfie câu like trên mạng. Còn lại để đám trâu bò làm việc chết mẹ luôn. Salé đi chém gió thì thưởng cao. Cty truyền thông số 1 mà giờ đi làm nô lệ cho Masan. Đừng bị dụ dỗ gồng gánh rồi lương thấp như công nhân xí nghiệp. Tránh xa những thằng mở mồm ra là nói về đam mê, chúng ta là 1 gia đình.
HR LÀM VIỆC KHÔNG CHUYÊN, GỌI ĐIỆN CONFIRM XIN PHỎNG VẤN HẲN HOI, XONG MÉO TRẢ LỜI TRẢ VỐN GÌ LUÔN, IM RU. CHO NÊN TỪ ĐÓ TỚI NAY, HR CỦA DATVIET GỌI KÊU ĐI INTERVIEW MÌNH MÉO ĐI. APP VIEON CŨNG MÉO THÈM TẢI XÀI. FCK
Có ai biết vấn đề của DV là gì không? Đang tò mò có offer nhưng vẫn suy nghĩ thêm có nên nhận không ?
công tuy offer lương thì thấp, mà nghe đồn lắm drama từ thời mới mở, ông hàng xóm nhà tao tên Trần Hùng chia sẻ là ổng làm cho công ty này những năm trước 2000, nhưng lý do ổng nghỉ là vì cha Thái bảo bảo thái lùn lé hối gì đó rất khó chịu và hách dịch. công ty vậy mà cũng để mấy thành phần vậy làm được thì cũng hiểu như thế nào rồi.
Công ty cùi bắp, có cái hệ thống lỗi lên lỗi xuống, bắt nhân viên đi sửa lỗi dốt. Nát từ ngoài vào trong, thiệt sự may mắn khi vừa vào nghe mùi nên chạy lẹ, nhân viên nghỉ ầm ầm là có điềm rồi.