DAI TIN Pharmaceutical JSC
ngày 8/11/2021 bà Loan cựu chủ tịch Vimedimex bị bắt , thế nhưng trước đó 2 tuần Nguyễn Luy Xít - CEO Đại Tín đã làm đơn xin thôi giữ chức phó Tổng GĐ vào ngày 25/10/2021 (dù Xít xin bà Loan góp vốn vào Vimedimex để làm ăn chưa được nửa năm), đồng thời vội vã bán thốc bán tháo cho đến khi hết sạch 21,700 cổ phiếu. những chi tiết trên cho chúng ta thấy đây là một kẻ rất có đầu óc suy tính , mưu mô, thủ đoạn, toan tính làm sao để tiền về túi của mình thuận lợi nhất ; khi ở dưới trướng người ta thì xum xoe nịnh nọt, xin được cất nhắc này nọ đến khi người ta vào tù thì chửi người ta như chó. bộ mặt của một đứa ăn cháo đá bát , muốn đạp người ta xuống để bản thân leo lên cao trong xã hội . điều đáng quan tâm là , vì sao một kẻ học từ trường Y trường dược ra , tôn chỉ của trường là đào tạo ra những thế hệ y/dược sĩ chỉ đặt cái tâm cứu người lên hàng đầu , lại mang tư tưởng gian manh quỷ quyệt như vậy ? câu trả lời chính là hãy nhìn vào số tài sản mà Luy Xít đang sở hữu : 2 - 3 căn hộ chung cư cao cấp , xe hơi, đưa vợ ra nước ngoài ăn chơi trác táng ... thì sẽ biết ; dù trước đây Xít xuất thân nghèo khó . một bác sĩ/dược sĩ hành nghề vì 2 chữ " lương y " sẽ không bao giờ giàu có được như vậy , dù tích cóp cả đời