Dadamplanning

Dadamplanning

26 Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Viết Review công ty Dadamplanning

Thấy redflag đỏ lừ~ Đội ơn ae bình luận cứu vớt tôi

bào đó m.n ơi. lươn lẹo lắm, toàn thảy cho tự bơi, Dự án đầu thì kêu cho làm để thực chiến, hông ra kết quả hông sao đâu vì t hiểu tụi m là trainee thôi nên thiếu nhiều kinh nghiệm. Cái tới dự án kế tiếp thì bảo vì cái trước hông ra số nên cộng dồn KPIs dô đợt này. Ụa alo luôn á?! Xong cái tụi tui than thì cứ nói "ờm... m không nên hạ mục tiêu của team xuống, chỉ nên tăng nó lên thôi. Khi m bế tắc thì thay vì nghi ngờ mục tiêu thì nên lo tìm giải pháp...". Lúc nào cũng nói hông muốn m.n OT, nhưng toàn hú về chiều về đêm và t7 cn thôi. Plan mail từ đầu tuần, nguyên tuần không feedback, tới T6 sửa ê hề ê hề mà tuần sau chạy rồi, nên team kêu dời thời gian thì "KHÔNG! PLAN QUYẾT ĐỊNH THỜI GIAN RỒI MÀ". Nói chung là tốn thời gian mà còn bị bào

Lừa đảo, bốc lột, thao túng, NÓI CHUNG LÀ TỆ Luôn chê lao động ở đây chất lượng thấp, thái độ thiếu chuyên nghiệp, đã tuyển nhiều đợt đều không hài lòng nên mở khóa đào tạo từ đầu. Nhưng train có khoảng 7-8 buổi thôi, vài ba buổi đầu toàn giảng về sp/dv của công ty (ý là điều mà nhiều cty tất nhiên phải làm luôn á), các buổi còn lại nói về mkt như mạng xã hội, seeding,... cái đáng nói là chất lượng RẤT RẤT RẤT TỆ như lụm free đâu đó trên mạng về thảy vào slide vậy. Rồi hét giá đào tạo trên trời!

Mới vào tưởng đâu sẽ được học hỏi nhiều thứ nhưng không toàn rước bực vào người. Cty không có nhân viên chính thức, không có người làm việc, chỉ thuê sinh viên mới ra trường vào làm trainee. Vào làm hứa được trả lương và được đào tạo bởi các nhân viên kỳ cựu nhưng thật ra là trainee tự bơi hỏi thì không trả lời hoặc trả lời không đúng trọng tâm, bực nhất là cty phân chia công việc đ*o ra gì một người làm việc của nhiều người và ban lãnh đạo tự nhiên có một ông vào chỉ đạo trainee trong khi đó đ*o biết đó là ai chỉ được phía trên bảo đó là bạn trai của HR??? nói chung cty xàm ch ó.

công ty ko có văn phòng, làm việc online hoàn toàn nha mn

Bóc lột sức lao động người khác mà còn không trả lương :)) công ty kinh tởm bán hàng hết hạn cho khách r bắt nv kêu là sao bán cho bằng được

Công ty này hoạt động theo kiểu "cò mồi", hứa có trả lương nhưng gần đến hạn sẽ đuổi ko lý do chỉ kêu là đuổi từ tuần trước nhưng chỉ là cho thêm cơ hội để làm thêm????. Làm ăn hời hợt chương trình đào tạo chỉ mang tính hình thức nhưng lại để chi phí rất cao để đánh bóng. nói chung cty rất tệ mn nên chú ý.

Quỵt lương đó mn, vào làm vừa tốn thời gian vừa tốn tiền

Công ty trốn tránh trách nhiệm, thiếu minh bạch trong việc chi trả chi phí cho thực tập sinh. Mình kí hợp đồng làm việc 3 tháng kể từ ngày 27/06/2024 (kết thúc hợp đồng ngày 27/09/2024), những chỉ 2 ngày trước khi hết hợp đồng (25/09), công ty yêu cầu chúng mình kết thúc chương trình traineeship và lấy đó làm lý do để không cung cấp bất kì chi phí nào. Ngoài ra, công ty không cung cấp địa điểm làm việc, chúng mình làm việc hoàn toàn online, nhưng lại đề cập một địa chỉ một workspace thành trụ sở chính, chúng mình không được hưởng quyền lợi nào từ cơ sở vật chất, tuy nhiên công ty lại lấy lí do đã cung cấp rất nhiều quyền lợi làm lý do để không trả lương và charge phí đào tạo tụi mình (9k$) Vì vậy, đây là nơi không đáng để các bạn bỏ thời gian vào làm việc, bởi vì sau 3 tháng, chúng mình không học tập được gì từ công việc, khi mọi thứ bọn mình đều phải tự làm.