Mở mấy phòng game mà dịch vụ như ccc. đ*t mẹ chúng mày khách hàng bỏ tiền ra mà nhận dịch vụ quá tệ. Cấu hình máy thì yếu bỏ mẹ ra, csvc thì xuống cấp, bàn phím chuột bẩn thật sự, thái độ nhân viên như COCC
Công ty toàn mõm hứa suông, làm việc cảm tính, ăn ko nói có, không có định hướng rõ ràng cứ như đang vùng vẫy trong đống bùn lầy, thiếu chuyên nghiệp từ Bgd, Hr tới Kt
Công ty gia đình người quen. Ban lãnh đạo thì ko có năng lực chuyên môn. Luôn bao che nâng đỡ cho người quen để chèn ép người mới. Sợ bị nhân viên cũ phốt nên ban lãnh đạo đi nói xấu nhân viên, đặt điều, tiêu chuẩn kép cả bầy, nhân viên nào đóng góp ý kiến thì bị gạt ngang. Đặc biệt mình thấy 1 chị gái già nhất công ty đã có gia đình hay đi xin ăn vào buổi chiều bên các bộ phận khác lắm. Mình ko hiểu là gia đình chị khó khăn quá hay do chế độ lương thưởng phúc lợi bên công ty ko có và ko rõ ràng nhỉ, để chị gái phải xin ăn. Recommend mọi người không nên ứng tuyển vào cái công ty gia đình này. Quy trình thăng tiến không rõ ràng, đặc biệt ban lãnh đạo rất thích nịnh, thích được bợ đít. Quy trình nghỉ việc bắt phải training cho người mới rồi mới được nghỉ, trong khi chỉ cần bàn giao đủ 30 ngày hoặc 45 ngày là được. Mọi người đừng nên nộp hồ sơ vào công ty này nha.
Công ty gia đình, vô đây là bị gaslighting chắc chắn, trước có đứa thử việc 4 tháng luôn. Làm ở công ty sẽ luôn trong tâm thế nghi ngờ bản thân. Công việc không làm bạn stress, bạn không có vấn đề với công việc, thứ mà bạn có vấn đề và muốn nghỉ việc là đồng nghiệp và sếp. Ráng nịnh nọt thì sẽ khá hơn nếu muốn làm việc lâu dài ở đây