Công ty TNHH HUNUFA VIỆT NAM
Công ty này áp dụng luật rừng, kiếm chuyện sa thải không lý do
Cty toxic vl, bị tụi nhà máy giấu sai phạm hết
Công ty bất nhơn, chuyên cho nghĩ ngang, tuyển dụng kế hoạch thu mua thường xuyên,vì môi trường quá toxic anh em có phỏng vấn và thử việc sẽ thấy
Thường xuyên tuyển kế hoạch, ai vào thử việc sẽ thấy không có kế hoạch nào làm quá 2 năm, và tuyển thu mua cũng thường xuyên. không có bất kỳ chế độ ngoài lương. khái niệm làm xong việc chứ không có giờ giấc đâu nhé. Ai đang thử việc thì cứ trãi nghiệm, và có quyết định đúng
- Cty chuyên cho nghĩ lý do tự bịa đặt, rồi quỵt lương. Toàn nhân viên mới tuyển quanh năm Anh em xin việc cân nhắc cho kỹ để phí thời gian
- 1 Công ty không chừa đức hạnh cho con cháu về sau. - 1 Ban giám đốc nhà máy hãm vl, Cũng là 1 thằng gây thiệt hại cho Rạng Đông bị đuỗi việc mà qua bên đây chèn ép nhân viên củ thể hiện để kỳ vọng xây dựng hệ sinh thái cho mình. - Không ai làm được quá 2 năm, làm lâu là cái tội sẽ được thay máu - Khối sx thì ém những gì làm sai, Sếp tổng thì sự việc xảy ra rồi lo đi vá, người lên tiếng thì cuối cùng sẽ đc đưa đi. - Một bài học vừa cay vừa nhớ mãi.