Công ty TNHH Vật tư và Trang thiết bị y tế HAT-MED Việt Nam

Công ty TNHH Vật tư và Trang thiết bị y tế HAT-MED Việt Nam

37 Bàu Cát 3, Phường 14, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Viết đánh giá cty mà t k biết nói từ chỗ nào luôn đó bây ơi. 1. Chính sách đãi ngộ: cty với phương châm mn như 1 nhà, nhà gì thì k biết ha. Chứ t thấy sếp chửi rất giòn, vui thì k sao, ai chọc là hôm đó đ*ng là trụng, chửi xong rồi thôi. Bhyt, phúc lợi đầy đủ, đặc biệt có màn đi trễ phạt tiền, sai chính tả phạt tiền Hãm nhất là chậm deadline phạt tiền, có những task phải chờ người khác xong mới tới mình đc, bị phụ thuộc mà người ta không hoàn thành sớm sớm thì không cần biết, phạt giam nửa tháng nha, còn chậm tiếp thì mất luôn nửa lương còn lại. 2. Môi trường làm việc rất thân thiện: đồng nghiệp yêu quý, chửi cũng không thua sếp, mở miệng ngọt ngào lúc đầu chứ thử đi rồi biết, làm việc không rành là bị chửi ng* nha bây, riết như bị thao túng tâm lý vậy ó, nghi ngờ năng lực bản thân, cấp trên kiểu như tuyển m vô là ban ơn vậy đó. Hãm nhất cái vụ giao việc, deadline tới đuýt mình đi hổi mà éo ai care, tại vì việc của m, m bị giam bị trừ là việc của m chứ éo liên quan t Làm việc được cái có tinh thần trách nhiệm lắm, sai là đổ lỗi cho người khác chứ k dám nhận đâu. Thiết bị laptop được cty cung cấp thì từ thời Hồ Cẩm Đào, sửa word thôi mà nó lag từ sáng tới tối éo chạy nổi. Sếp thì muốn cái gì cũng tốt mà HR thì luôn nói phương châm của sếp tiết kiệm chi phí nên chọn cái gì cũng phải rẻ, k rẻ cũng phải ép giá À, nói tới vụ ép giá thì ép lương cũng dữ dội lắm, lương thì thấp mà làm bao việc, sáng tới tối còn éo xong, cày sml vừa khách dí vừa sếp dí vừa đồng nghiệp dí Còn thêm cái quả nv trong cty đi làm vì đam mê thôi, lương k chỉ giam 1 nửa hoặc mất 1 nửa nếu chậm deadline mà còn trả lương trễ nữa. Thật là hề hước Ngoài mặt đồng nghiệp nói cưới chứ sau lưng ntn thì tự biết ha