Công ty TNHH Truyền Thông Văn Hoá HOTSPOT

Công ty TNHH Truyền Thông Văn Hoá HOTSPOT

Outsource
Phòng 16.01, Tầng 16, Tòa nhà IPC 1489 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
1.6

Eo thề các đồng chí ơi, tôi ức chế công ty vãi cả bìu nhưng thôi chỉ lên hóng hớt cho vui, nào ngờ hôm nay hóng được mấy quả tẩy trắng trông té đ*o chịu được. Thứ 4 định kì mấy anh leader lại dấp díu đi họp ấy mà, xong lại ríu rít rủ nhau lên đánh giá cíu vớt lại chứ gì, nhìn là biết ngay, bày đặt để cái giọng văn như thể tôi không bênh công ty đâu, tôi mặc kệ. Thề, trả lương đúng hạn là điều hiển nhiên, nó là điều bắt buộc, cái mà tất cả mọi người ấm ức là việc làm ăn như đách què của công ty. Thật nhé, vào ngày đầu training được 30p đã dí cắt mấy chục clip, mỗi ngày đi làm đ*o dám mở mồm nói chuyện hay làm chuyện gì cả, đi vệ sinh cũng đ*o luôn, cứ cắm đầu làm như ch* oắt vậy, xong đùng cái cho nghỉ với lý do "không đạt yêu cầu", "ý kiến cấp trên", "không hiệu quả", "không chất lượng" . Haha, ớ đ* thế sao 200-300 clip mỗi ngày vẫn bị đuổi thì xin hỏi yêu cầu 1 ngày bao nhiêu là ok ??? Ý là nó không có rõ ràng ấy đ* ?? Nên mới tức thế này đây, khi không lại thất nghiệp. Thà làm sai làm không tốt, đằng này đ*o biết lý do ạ! Rồi vãi cả c*t cả họ cấp quản lí kéo nhau lên cứu vớt lại bằng những câu xin lỗi sáo rỗng và những lời hẹn ước nhạt toẹt, để múa cho ai xem ?