Công Ty TNHH TNI King Coffee
May quá ko zô đây làm Hr tuyển dụng cty này lv hãm vl Làm việc như hạch Coi thường ứng viên
Mình nghe nói King Coffee đang phát triển dữ dội quá nên văn phòng phải đóng cửa, chuyển sang quận 8 nằm trong hóc bò tó, quán xá đóng cửa hết phải không mọi người?
Có ai biết bạn Thơ làm việc tại đây không ** nghe nói xinh lắm và trai theo rất nhiều, còn bồ ông nào đó trong công ty nữa.
có ai review thêm về cty này hem ạ. về đồng nghiệp, chính sách phúc lợi, lương thưởng. chứ mình vô tình phát hiện 1 vị trí mà lương năm 2021 với 2024 nó bằng nhau hà :(((
Nghỉ nửa năm rồi mới dám lên review vì sợ bị tgd kiện ra toà. KC của bà Thảo là cái tập đoàn chuyên ăn giựt trên xương máu ng khác. Ăn giựt tiền của NCC, ăn giựt tiền lương của ns. Tgd chắc bị tâm thần nhẹ, nc toàn trên mây gió, kiến thức kinh doanh không có toàn xàm ngôn lý thuyết suông. Tối ngày mơ mộng ảo tưởng sp của cty là tầm quốc tế, nói ra toàn ăn cắp công thức G7 xào lại. Hàng của KC đa số toàn vật liệu hết hạn đem về bùa chú làm mới, xé nhãn đóng gói bán ra thị trường,. Cty này mấy năm rồi ko có khen thưởng, lên lương, review gì hết. Bảo hiểm cũng ko có. Ns nản đòi nghỉ việc thì HR ngon ngọt giữ lại, hứa hẹn này kia nhưng sau lưng âm thầm tuyển người mới. Vừa tìm được là cho ns cũ nghỉ ngang rồi giam lương lại với lý do ns đơn phương nghỉ việc trước thời hạn or sa thải do ko đạt hiệu quả cv. Quá khứ bà tgd từng mấy lần ra chỉ đao giam lương, sa thải ns cấp cao không lý do, ra toà án Q3 như đi chợ. Ai pv công ty này cứ hỏi thẳng ns là 2 3 năm nay cty có thưởng tháng 13 ko l à ns câm như hến vì làm gì có, dù đăng bài tuyên dụng lúc nào cũng xạo c' kêu phúc lợi đầy đủ:))) Vô cái ổ ch* này đúng là lãng phí cuộc đời,
Công ty tự gọi mình phỏng vấn rồi đồng ý gửi Offer. Mình báo off bên công ty cũ để nhảy qua, cách ngày onboading 1 tuần minh nhắn chị TA hỏi thông tin thì im im 3 4 ngày sau trả lời cancel offer vì lý do chị Thảo chủ tịch chưa ký duyệt offer, bla blaaa. Mình không trách chị TA vì vấn đề này mình nghĩ do nội bộ nhưng đây là 1 trải nghiệm cực kỳ tồi tệ của mình với King. Mọi người cân nhắc trước khi vào cty này.
Làm sales ở khu vực miền Tây Nam Bộ từ tháng 7/2017, thời đầu tiên King bắt đầu ra thị trường. Người ta nói không sai, những người hay nói đạo lý là những đứa sống như.... và người đó chính là chị gái Thảo. Lên báo lên đài thì nói hay ho lắm, mà làm với team ngược lại. Thời đó mới đi mở thị trường, mong cty support để ra doanh số, hứa hẹn với nhân viên các chương trình khuyến mãi, quảng cáo tv, báo đài, băng rôn, rồi tặng bảng hiệu cho các cửa hàng nhưng toàn nói không hề làm. Lương đi làm tháng đầu tiên thì đúng ngày những tháng sau đó toàn trễ lương, trễ không phải 1 2 ngày 1 2 tuần đâu. Vô họp thì chửi mấy ông quản lý vùng ko ra cái gì. Thiệt, giờ thấy chị gái này trên báo nói đạo lý là muốn buồn nôn. Thấy tởm!
Hồi xưa chắc ông Dũ gánh bà Thảo còng lưng chứ ngồi nghe bả xàm xí một hồi thì đủ hiểu má này ko có kiến thức qq gì về kinh doanh. Chỉ được cái giỏi nổ