Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sỏi Thái
Thấy tuyển nên nộp đơn xin việc xong tìm hiểu về công ty kỹ lắm, 0 định đi pv luôn. Nhưng đến khi phỏng vấn sock khi gặp bà chị trưởng phòng nhân sự, làm thấy đánh giá về bà ấy trên này đúng chuẩn. Bà chị này trẻ khoảng 30 nhưng cái cách pv và trả lời câu hỏi chuyên nghiệp nhẹ nhàng lắm nhé. Mình hỏi có biết mấy review xấu về công ty 0? Bà chị ấy đối đáp xong mình khâm phục đi về luôn. Chưa gặp trưởng phòng nhân sự nào mà trả lời 0 bênh công ty chằm chặp, cũng 0 đổ tội người review hay tác động bên ngoài mà nói rất khéo làm mình khâm phục. Bà chị này chuẩn kiểu tầm cao từ môi trường chuyên nghiệp đi ra mới đối đáp kiến người đối diện phải nể. Mình có hỏi bà chị ấy nói chưa làm được 2 tháng. Thấy rõ công ty quá giỏi mới giữ chân kiểu người này được, chứ người kiểu có tầm này đâu thiếu chỗ làm việc. Cho 5 sao vì nể phục bà chị trưởng phòng
tuần rồi phỏng vấn phục vụ tại công ty, nhưng thấy hơi khác mọi người review. người phỏng vấn mình là chị Trưởng phòng nhân sự, thấy chị chuyên nghiệp mà còn xinh xắn vui vẻ. chưa có cơ hội làm việc không biết dưới nhà hàng thì có khác không chứ khá ấn tượng với chị ấy
Pure Circus. Một cái rạp xiếc đúng nghĩa. Giải thể công ty này gấp nhanh
Từ đá lửa qua sỏi thái bạn long đã làm gì ra hồn đâu, thêm tánh sỉ diện hảo, ng* mụi nghe lời ban na nữa, không ai được phép xúc phạm bạn na nhé, dù sỏi thái có sập hay nát thì danh dự bạn na vẫn là nhất ạ, đuổi nhân viên vì na điều động trái với thỏa thuận công việc đồ nè, không bồi thường lương thưởng đồ nè, để na chăm sóc marketing đồ nè, mua đồ quán khác về quay lip chạy quảng cáo á, mấy bạn tiktoker làm khùng làm điên về review đồ á, đúng là "đ*o thể tin những gì tiktoker review mà", đồ ăn như hạch mà khen lấy khen để, mần ăn thất đức...
NHƯ TIÊU ĐỀ, KHỈ LÀM TRÒ HỀ, DIỄN XIẾC KHỈ :)1
tránh xa ra nhé các bạn. công ty ng* tuyển toàn mấy con chẳng có kiến thức gì về quản lý nhà hàng. con quản lý mới tên Quyên già đầu mà ng* dốt, nó in giấy tờ bắt nhân viên điền tay, tới khi nhà hàng đông thì đứng như ch* một chỗ có biết điều hành mẹ gì đâu, toàn bị con Thuý nó chửi. con Thuý cấp dưới con Quyên mà nó chửi cả con Quyên và nhân viên. Nghe bảo con Quyên người nhà còn mấy đứa nhân viên phục vụ, tiếp thực thì bị bọn nó chửi xong hạch sách và tìm mọi cớ để đuổi. ai có ý định vào làm thì suy nghĩ cho kỹ nha, bọn nó bóc lột cho hết xong tìm cách không trả lương, đ*o có tình người gì. đã ng* còn tỏ vẻ
Ai có ý định ăn hay làm việc ở đây thì né vội. Từ quán tới công ty không có cái gì ra hồn. Công ty thì làm ăn lụp chụp, chủ quán (Na) tới sếp (Long) đều không có định hướng, không biết mình đang làm gì. Quán thì bán đồ ăn vừa dở vừa dơ, tới dĩa đồ ăn còn dơ, đồ ăn thì cũ, ăn vào 1 cái là thanh lọc cơ thể.
Công ty làm việc không có một cái hợp đồng nào, lúc phỏng vấn thì hứa hẹn cho lắm, nào là qua tháng thử việc ký hợp đồng, tăng lương, thưởng, bảo hiểm này kia. Rốt cuộc thì không có 1 cái mẹ gì ra hồn. Chủ thì chắc là nghĩ cho người ta công việc và trả lương là đang làm ơn làm phước dữ lắm :). Ngày nào cũng đi phát từ thiện mà làm việc không ra giống ôn gì, thích là đuổi, thích là bày trò này kia. Một cái mắng vốn hay đánh giá 1 sao là cuống cuồng lên nhưng đ*o bao giờ nghĩ là do mình hay chịu thay đổi cách làm việc, ưu đổ lỗi cho cấp dưới, bao nhiêu nhân viên lớn ra đi vì cách làm việc xồn làm của chủ
Cty gì làm ăn chụp giật, marketing không có phòng riêng, yêu cầu phòng làm việc riêng thì bị ngó lơ, làm sếp không cón năg lực nên toàn tuyển nhân viên thiếu kinh nghiệm, không có kỹ năng. Vô cty được gần 2 tuần nhưng đã có 3 nhân viên làm việc trực tiếp nghỉ. Toàn đề xuất làm ba cái trò hề không.