Công ty TNHH Softroad Việt Nam

Khác
Empty
1.7
Viết Review công ty Công ty TNHH Softroad Việt Nam

Em nói mấy anh trai nghe này. Ko có năng lực thì bớt lên mạng ném đá giấu tay đi. Giỏi thì lên mà làm lead, thế thôi! Không tự nhiên mà người không có năng lực mà được sếp coi trọng đâu!

Chưa thấy chỗ nào J97 (dẻ rách) như sọt rác. Xem mấy con mắm chơi trò chơi nữ quyền được đến bao giờ.

có năng khiếu nịnh bợ, bợ đít thì tồn tại.còn ở đây đ*o nói đến năng lực,mày làm quần què gì cũng đc,nhưng phải biết bợ đít và đổ lỗi cho các mem mới.

Ối dời ơi, tránh xa văn hoá công xưởng các chú thím ạ. Cty này cho mấy đứa nửa chữ IT ko biết, mà lại có tính bossy lên lead. Chuyên mách lẻo để lấy công nhưng đồng nghĩa dìm anh em cùng sắc tộc. Nếu đọc được dòng này nó có thay đổi ko nhỉ. Mình nghĩ đe.0 vì nó bị hoang tưởng rồi… công ty này xứng đáng ko có sao nào vì mấy con bé đó mà làm bạn tao buồn với shock vì nghĩ việc nó nó làm mà ko yên. Mấy đứa ranh đầu óc bị nhồi đậu phụ thối rồi.

Thực ra các công ty không được phép trừ lương, dù đi muộn hay quên check out, trừ khi là nghỉ không phép. Các công ty FDI đều rất tuân thủ cái law này, chỉ có Soft Rác mới có trò trừ lương nhân viên.

Công ty của Tàu dán mác Nhật, từ văn hoá 996 tới các sếp to nhỏ đều tàu khựa cả, các anh em OT nhiều lên, mỗi 1 giờ anh em OT tàu khựa thêm giàu mạnh để bồi đắp nam sa tây sa cho đại Hán

bằng 1 linh cảm nào đó, tôi đã đọc lại review của tất cả cty trước đây từng pv, thấy cty này thi thoảng lại có drama hay cực kì :))) ông H với chị T nếu có nghỉ xin vui lòng cho biết tên cty đang làm để em còn né ra ạ. Chứ làm cùng môi trường chắc em chớt

TIÊN TRÁCH KỈ HẬU TRÁCH NHÂN - Đừng chửi công ty rác rưởi, mà hãy chửi bản thân các bạn quá HÈN, hay TRÌNH ĐỘ của các bạn quá NGU đến nỗi không dám tìm công ty mới tốt hơn? - Đừng chửi các nhân sự khác không có trình độ chuyên môn, biết đâu họ đã phải BỢ ĐÍT, BÚ LIẾM như thế nào mới lên được level như thế?

Công ty vẫn tuyển và đuổi người đều nhé ae, chính sách tốt để cắt tiền thưởng tết của nhân viên vì đuổi cũng đ*o có 1 hay 2 tháng lương đâu...

biết tiếng trung, biết nịnh đợ, k ngại bợ đít thì nên vào. còn k biết thì ko nên rồi cũng bị sút đột xuất thôi