Mình thì review mình để lại tên. Mình từng làm quản lý farm daklak, nghỉ rồi trả hết tiền quỹ lại cho cty, đi làm chỗ mới, cty trễ lương cả tháng, còn đâu vài triệu và nửa tháng sau ( trc khi nghỉ). Mình đòi thì cứ bảo a chuyển kt kiểm tra. Hỏi kt thì kế toán bảo là gửi bảng lương chứ k duyệt dc. Đến ngày chi thì bảo là ơ mình k biết này kia kia nọ. Xong quay qua bảo là e lên cty lấy chứ nay cty k ck. Ủa đâu ra ngộ vậy, muốn hành xác hay gì. Tôi đi làm ở sg rồi kêu về daklak lấy vài triệu hả. Còn những chuyện xác mình xin miễn quyền bình luận. Chỉ chia sẻ 1 chuý bức xúc của mình để biết mà né. Thân!!!
Mt thiếu chuyên nghiệp, thiếu đủ thứ. Nợ bhxh nợ lương công nợ.
Thôi . Đó là lời khuyên cho các bạn. Tôi nghỉ r k muốn nói xấu
Không lẽ giờ đánh giá 0.5 sao. Túm lại là lỡ làm r thì ráng trải nghiệm Còn chưa vào thì nên quay đầu :)))))
Cty ối dời ôi, quản lí kĩ sư thì thay liên tục có mỗi bà thư ký kè kè theo sếp chứ còn đâu thì thay máu liên tục. 1-2 lần còn đổ tại ngta chứ nhiều quá thàh ra cty có vđ. Vào nhận việc mà anh quản lí còn nói thẳng cty lương v á, cố gắng dc thì làm để khỏi mất thời gian. Thô nhưng thật. e mới ra trường từ miền tây lên cũng thử dc 3 tháng đất daklak r chạy luôn kkkk
Đến chịu luôn ớ, mọi thứ đều có vấn đề. Tốt nhất là đừng dính vào, làm công nhân một mình nuôi con mà còn nợ 3-4thang. Đòi hoài, còn đời sống cá nhán s thì ối dời ôi. Nói chung mây tầng nào gặp mây tầng đó. Lỡ vào r cũng nên rút lẹ
Cty nợ bhxh, 2 tháng trả 1 tháng. Sếp nói ngon ngọt chứ làm thì chán, chẳng có tổ chức quy mô gì. Sếp hết vợ này vợ kia, thư kí trợ lý cũng cặp được. Vào làm dc 10 ngày thấy v tui nghỉ luôn.
Nợ lương, nợ bhxh, sếp bảo thủ, lật lọng. Sếp cặp với thư kí, lừa tiền nhân viên. Nợ các thể loaij nợ. Đất đai thì tranh chấp với đối tác, pháp lý k hoàn thiện. 300ha với quy mô lớn nhưng k khai thác dc hết tiềm năng. Tiếc cho đất daklak