Công Ty Tnhh Mitra Adiperkasa Việt Nam (Zara, Pull&bear, Massimo Dutti, Stradivarius)
Trên đời dưới đất mới thấy 1 chỗ làm việc mà ép nhân viên phải dùng AL, ko dùng thì put random cho staff luôn, ép dùng AL đã đành, đằng này tự chọn ngày AL cho luôn, đỉnh dữ chưa. Ngta đã nói là chừa AL cho dịp sau vì có plan cần nghỉ nhiều ngày. They didn’t care abt ur plan 😏 chỉ cần biết là mày phải clear AL vậy thôi. T nói chưa từng thấy chỗ nào mà con HR in store nó hãmmmmmmm cỡ vậy luôn. Nói chuyện như cái qq người ta vậy đó. Rớt chức ngoài Hà Nội 1 lần, giãy nãy đòi nghỉ nên được cho về SG làm lại mà ta nói tưởng nó má thiên hạ không á, nói chuyện với staff mà cái mặt khinh khỉnh, ra vẻ ta đây. Bà Lucy ko lo đào tạo lại nhân cách cho cái đám manager từ thằng eric đến cái đám pic/respo thì chỗ này còn toxic dài dài. Văn hoá công ty thì có, suốt ngày đè đầu nhân viên ra kiếm chuyện 😏
Từng làm nhân viên part time trên kho,công việc đi lại nhiều hơi mỏi chân xíu còn lại thì môi trường làm việc vui vẻ,tích cực,mấy anh,mấy bạn trên kho làm việc quy trình,trách nhiệm,ko có chuyện Parttime bị sai vặt. Phúc lợi công ty cực kỳ tốt.Mình đánh giá 1 sao tại vì vào đây người ta thích đọc những đánh giá 1 sao hơn 5 sao ạ.
zara: toxic, drama, sân si từ nhân viên vs nhân viên, cấp trên vs nhân viên, Hr vs nhân viên. Văn hoá đổ lỗi Cấp trên ng* tiếng anh nhưng hay ra vẻ: eric, rosie. Store vắng là đi kiếm chuyện vs SA (Sales). Ép nhân viên viết biên bản theo ý cấp trên Part-time bị chửi, sai vặt, ma cũ ăn hiếp ma mới Hr hùa, ko giải quyết đc bất cứ vấn đề gì nhân viên raise lên, ra vẻ coi thường staff Promote người ko có năng lực miễn là biết nịnh hoặc ngoan như cún thì đc cho lên Chốt lại là môi tr quá toxic và hãm hại lẫn nhau
Không biết công ty còn chèn ép nhân viên không chứ làm trong đây mà ngày thay 10 lớp mặt là bình thường đỉnh cao ai muốn vô làm trải nghiệm cung tam kế thì vô thử tam kế đây là 3 cái sections cám heo :)))) , tốt nhất đừng vô đây giùm cái
Công ty này được cái lương cao mọi thứ benefit cung ổn mà drama quá nhiều từ HR cho đến Quản lý cấp trên, đi làm trải nghiệm thi ok chứ vô đây làm luôn như cái " CUNG ĐẤU " được lòng cấp trên là tụi nó cho lên chẳng quan tâm bạn có năng lực hay gì đâu Quản lý thì thích nạt nộ nhân viên, con HR làm HR mà tưởng quản lý cấp cao quát mắng dạy đời người ta đã vậy làm việc thì không ra gì được cái hay thích nịnh nọt cấp trên Mấy em Part time né ra nha chứ hả vô đây bị sai vặt cho tụi Fulltime đó .