Công ty TNHH Minh HOH Việt Nam - MKA Group

Công ty TNHH Minh HOH Việt Nam - MKA Group

21 Tân Tạo, Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
1.2
Viết Review công ty Công ty TNHH Minh HOH Việt Nam - MKA Group

Công ty đã thành công, vươn tầm toàn cầu chưa ta? Mấy đồng chí đâm chọt quen thân đã mua đc nhà với xe chưa zạ? Bao công đâm chọt, nói xấu, xu nịnh mà giờ chưa mua đc xe với nhà thì quê lắm à nha.

Mấy bạn review ở đây tiêu cực quá, chắc cay cú lắm. Tui xin mạn phép review công tâm nhé: Pros: - Lương trả đủ, đúng hạn. Bảo hiểm đóng đầy đủ, nếu có đóng dư thì cũng hoàn trả lại cho bạn. OT rõ ràng. Riêng phần này thì mạnh dạn đánh giá 5 sao luôn. - Thương hiệu tồn tại lâu trên thị trường, nhắc đến thì ai cũng biết, cũng thừa kế được một số mối quan hệ quan trọng với các đối tác trên thị trường - Sẽ có rất nhiều việc để làm, rất nhiều thành quả để tạo ra nếu như công ty kiên nhẫn và lắng nghe hơn một chút. Cons: - Tư tưởng khá bảo thủ, các phản hồi từ team dưới thì ở trên ít khi lắng nghe, đến khi chịu nghe thì đã trễ rồi. - Mọi thứ thay đổi liên tục và giường như ko rõ ràng định hướng, cả nhân viên lẫn đại lý đều ko trở tay kịp. Chính sách, quy trình, công việc, nhân sự... - Bị nói xấu, đ*m chọt sau lưng là có, bản thân tui là người chịu cảnh đó. Có những cái tui thấy ko đúng, tui phản ứng hôm nay, ngay hôm sau ông chủ bên Malay nghe được luôn và đương nhiên khi đến tai ổng thì lời nói của tui trở nên vô cùng tiêu cực. - Luôn nghi ngờ đố kị nhau. Có những cái tui dí ngược lại công ty chỉ đơn giản là để giữ chữ tín với các đối tác bên ngoài thì bị quy chụp lại là ăn chia. Với tư duy như này thì sẽ khó có ai muốn hợp tác với công ty chứ đừng nói làm cùng. Không biết còn nhà cung cấp nào còn chưa được thanh toán không thì cho bọn tui xin lỗi nhé, bọn tui cũng dí hết sức rồi. - Nhiều nhân sự không đủ năng lực, tư duy nhưng lại rất bảo thủ, rất khó làm việc. - Rất nhiều cam kết với đối tác, đại lý đã bị hủy ngang nên nhiều khi anh em ra thị trường cũng mất uy tín lắm. Tui nói ở đây các bạn khoan hãy tin, đọc, rồi cảm nhận thực tế để xác minh nếu hữu duyên nhen.

Nát lắm rồi. Công thân làm được việc thì bị tống đi hết. Chỉ còn lại nịnh thần thôi. Nịnh thần muốn tống công thân đi để ăn được miếng bánh to hơn, nhưng mà có vẻ khó nuốt quá phải ko?

Ai là nhà cung cấp, nhà thầu thì né cty này ra nhé. Làm ăn mà chỉ trực bùng tiền người ta. Làm cho đã đời đến lúc đòi tiền thì trễ hết lần này đến lần khác. Lúc làm thì nhanh lắm, đến lúc trả tiền thì thiếu nước quỳ xuồng van xin.

Mách lẻo, đặt điều nói xấu sau lưng....là những điều bạn sẽ ko gặp phải nếu như bạn là kẻ bất tài và biết xu nịnh. Còn nếu bạn làm được việc một chút thì xác định đi. Ko tin ư? bạn cứ vào đó làm thử 1 tháng đi xem có ai có năng lực ko nào? :))

Chỉ cần bạn biết cách nịn, nghe theo sếp và không giỏi hơn sếp thì bạn sẽ ở lại lâu dài nhé. Cty làm việc không có chiến lược, ngắn hạn, lọt chọt thì đâu vá đó.

Ei có khứa nào mê cái trò tập thể dục buổi sáng ko thế? Tui là tui mê lắm à nha, vừa bị ép buộc phải tham gia 1 cái hoạt động xàm xí vô bổ, vừa phải tự thôi miên bản thân rằng đó là phúc lợi tuyệt đỉnh của công ty và tự huyễn hoặc rằng đang được ông chủ ở bên kia biên giới quân tâm iu thưn, quá đã lun á chài.

Ai muốn tìm văn hoá làm việc phát triển bản thân thì NÉ cty này ra nhé. Văn hoá toxic vô cùng, lãnh đạo chỉ đi soi mói đánh giá nhân viên qua việc đi trễ, về đúng giờ???? Quy trình thì rườm rà, không ổn định, thich thì đổi.

Công ty vô cùng tệ. Chủ là người Malay gốc Hoa, công ty gia đình, cách vận hành và tầm nhìn thì tệ hơn cả những công ty gia đình nhỏ ở Việt Nam. Tầm nhìn ngắn hạn, ra kế hoạch chưa kịp ngấm thì đã thay đổi. Không biết giữ cam kết với đại lý, hứa cho đã xong bùng kèo. Sử dụng nhân lực cực kỳ kém cỏi, sử dụng những người ko có chuyên môn để làm những việc trái chuyên môn của họ. Nhân sự bên vùng thì coi thường người Việt Nam, qua Việt Nam làm ăn, ko biết gì về luật pháp, thị trường nhưng lại luôn coi thường người địa phương. Văn hóa nịnh bợ truyền tải từ Malay về Việt Nam. Nhìn chung là làm tạm bợ thời gian ngắn và nhắm nịnh bợ để leo lên được thì làm, không thì nghỉ.