Công ty TNHH JIA HSIN

Công ty TNHH JIA HSIN

1000+
Ho Chi Minh
Viết Review công ty Công ty TNHH JIA HSIN

Chỗ này hỗ trợ lương bằng cấp và chế độ làm việc và thực tập hay thữ việc khá ok nề nếp Môi trường thoải mái Nhưng quy trình làm việc ko rỏ ràng lắm Còn lại thì bình thường Sếp cũng bình thường biết nịnh nọt thì sống tốt

Lương tạm ổn Chế độ này nọ trợ cấp bằng cấp thấy cũng đủ sống Không gian làm việc ok cũng khá thoãi mái Sếp hay tổ trưởng thì hên xui Gặp sếp hay tổ trưởng ng* là lính gánh

Sếp không đủ năng lực ! Phân bố công việc không hợp lí Ghét ai thì đì bắt làm công việc của 4 5 người ! Mình cay quá nên nghĩ luôn Khuyên anh em nên tránh !

Lương chế độ ok ! Nhưng gặp toàn sếp ng* cũng nãn ! Thêm thằng Thạch bên shimmer nữa này nữa kia anh em biết loại đó khó chịu cỡ nào rùi đó